Vinh danh giảng viên ưu tú tháng 8/2016.

Mùa thu - mùa tựu trường - mùa của những rộn ràng vui tươi khi học sinh, sinh viên cả nước bước vào năm học mới. Thế nhưng, riêng sinh viên Topica Uni, dù là bất cứ khoảng thời gian nào trong năm, họ cũng đều hừng hực khí thế học tập. Có lẽ bởi họ luôn được tiếp sức bởi những giảng viên doanh nhân giàu nhiệt huyết, luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu được tích lũy trong quá trình làm nghề.

Để bày tỏ sự ghi nhận những cống hiến tận tâm, hết lòng của các GVDN - những người dù “trăm công ngàn việc” vẫn dành thời gian nhân rộng những giá trị cho cộng đồng sinh viên học trực tuyến, Ban Sư phạm xin trân trọng gửi lời tri ân tới 19 thầy cô Giảng viên hướng dẫn đã có những cống hiến nhiều nhất trong tháng 8/2016.

1. ThS Đào Thị Minh Phượng - Phó phòng, Công ty CP Thương mại Hồ Gươm

2. Thầy Nguyễn Xuân Kính - Trưởng ban hành chính, Công ty THNN Liên doanh Hoa Việt

3. Phạm Văn Cường - Trưởng bộ phận pháp chế doanh nghiệp, Tổng công ty Dầu Việt Nam.

4. Thầy Nguyễn Thái Hưng - Trưởng phòng kinh doanh, Công ty Limico

5. ThS Phan Thế Thắng - Phó trưởng phòng, Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương

6. ThS Nguyễn Thị Thuý - Chuyên viên hợp tác quốc tế, Kiểm toán nhà nước

7. ThS Nguyễn Trần Diễm Trang - Giám đốc kinh doanh, Công ty TNHH V-Life

8. ThS. Nguyễn Huy Luân - Phó giám đốc, Công ty phục vụ mặt đất Hà Nội - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam.

9. Th.S Nguyễn Thùy Trang - Trưởng phòng pháp chế, Tổng công ty công nghiệp hoá chất mỏ Vinacomin

10. ThS. Nguyễn Thị Thu Hoài - Giám đốc, Công ty Luật Hanoilaw

11. CN Từ Đức Thắng - Chủ tịch HĐQT, Công ty cổ phần Từ Gia Cát

12. Thầy Nguyễn Văn Nguyên - Giám đốc, Luật sư cao cấp, Công ty Luật TNHH Hưng Nguyên

13. CN Nguyễn Huỳnh Phương Thảo - Trưởng phòng tư vấn, Công ty TNHH ES Networks Việt Nam

14. Ths.Trần Thế Phương - Trưởng phòng tài chính kế toán, Chi nhánh thiết kế & xây dựng - Tổng Cty CP Xây dựng CN Việt Nam

15. Ths Đặng Công Cường - Chánh văn phòng Đảng Ủy, Tổng Công ty Lương thực miền Nam

16. Trần Vân Dung - Trưởng phòng kinh doanh, Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội

17. Hồ Thị Thanh Nga - Quản lý Supply Chain,Công ty CP công nghệ công nghiệp bưu chính viễn thông (VNPT Technology)

18. ThS Bùi Thị Nga - Phó GĐ, Công ty cổ phần thương mại và xây dựng VNS Hà Nội

19. Ths Nghiêm Thị Ngọc Nhung - Phó phòng TCKT, Công ty Điện lực Quốc Oai – Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội.

Hi vọng, thầy cô sẽ gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người nói chung và công việc truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức cùng Topica Uni nói riêng.

Kính chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực mà mình đam mê và theo đuổi.