Vietnamnet: Vinh danh cựu sinh viên TOPICA thành công nhất 2014

(Vietnamnet, 24/6/2014 - TrungNT) “Chuyến bay tới thành công” mang mã hiệu TOPICA214 diễn ra vào sáng 22/6/2014 tại Khách sạn Kim Liên, Hà Nội là chương trình vinh danh những Cựu sinh viên thành công và cống hiến nhất trong 1600 Cựu sinh viên thăng tiến, thành đạt được tổ chức bởi Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA.

MC – “Tiếp viên trưởng” Linh Chi và hai nữ “tiếp viên hàng không” tóc vàng xinh đẹp

Các khách mời hào hứng trong tiết mục khởi động đầu chương trình

Thầy giáo, Thạc sĩ Nguyễn Thành Trung – Phó Giám đốc Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, phát biểu về ý nghĩa của “Chuyến bay tới thành công”

Chương trình bình chọn Cựu sinh viên thành công và cống hiến nhất  2014 lần đầu tiên được tổ chức bởi Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, khởi động từ tháng 5/2014. Sau hai vòng bình chọn của khán giả và Ban giám khảo, các cá nhân xuất sắc nhất đã được vinh danh trong 1600 Cựu sinh viên thăng tiến, thành đạt.

Chi tiết tại đây: http://topica.edu.vn/

Kết quả chung cuộc:

Giải thành công nhất phía Bắc: Anh Nguyễn Viết Hòa – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty dịch vụ bảo vệ Ngọc Hòa.

Giải thành công nhất phía Nam: Anh Trần Bình Đạt - Giám đốc Cty cổ phần dịch vụ bảo vệ - Ngân hàng TMCP Á Châu

Giải cống hiến nhất phía Bắc: Anh Nguyễn Ngọc Đỉnh - Giám đốc Công ty TNHH Điện Tử và tin học Hoàng Lộc.

Giải cống hiến nhất phía Nam: Anh Nguyễn Thái Hưng - Trưởng phòng Công ty LIMICO.

Mỗi cá nhân đạt giải nhất nhận được một chiếc Ipad mini và một bộ sản phẩm trải nghiệm Senses Club Platinum.

Các hành khách “đặc biệt” nhận giấy chứng nhận và kỷ niệm chương từ Ban tổ chức

Chụp ảnh kỷ niệm cùng hai “tiếp viên hàng không”