Tưng bừng Gala sinh viên 2016 khu vực Miền Bắc

Ngày 25/12/2016 vừa qua, tại Khách sạn Mường Thanh, Hà Nội đã diễn ra chương trình “Gala sinh viên 2016” khu vực miền Bắc do Ban công tác sinh viên Topica tổ chức đã thu hút được rất đông anh chị sinh viên và cựu sinh viên từ các tỉnh thành về tham dự.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tổng kết và vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích học tập xuất sắc và tham gia hoạt động tích cực của các câu lạc bộ sinh viên trong năm 2016. Năm nay, Chương trình “Gala sinh viên 2016” được tổ chức tại một địa điểm khách sạn 4 Sao hoành tráng giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội. Đây là chương trình Gala dành riêng cho anh/chị sinh viên, cựu sinh viên các chương tình cử nhân trực tuyến Topica. Đây cũng là dịp để các anh/chị sinh viên, cựu sinh viên và giảng viên doanh nhân, quản lý học tập gặp gỡ và giao lưu, gắn kết với nhau hơn.

Tới tham dự sự kiện có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica, các thầy/cô Giảng viên Doanh nhân và đặc biệt là những anh/chị sinh viên, cựu sinh viên các chương trình cử nhân trực tuyến Topica hợp tác với các trường đại học.

Gala sinh viên 2016 khu vực miền Bắc thu hút đông đảo sinh viên, cựu sinh viên tới tham dự

Hai MC trẻ trung “cây nhà lá vườn” đến từ Ban công tác sinh viên làm cầu nối  giúp người tham dự Gala gần nhau hơn

Mở đầu chương trình, thầy Phạm Quốc Hùng - Phó Tổng Giám đốc khối Topica Uni đã gửi lời cảm ơn đến anh chị sinh viên, cựu sinh viên đã tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa để chia sẻ với cộng đồng và khẳng định việc học đại học trực tuyến hiện nay đã mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên cũng như theo kịp xu hướng học trên đại trên thế giới.

Thầy Phạm Quốc Hùng - Phó Tổng Giám đốc khối Topica Uni phát biểu khai mạc chương trình

Tiếp theo chương trình là phần tổng kết, vinh danh và trao thưởng cho 5 hạng mục, bao gồm:

●      Khen thưởng Top 6 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm 2016.

●      Khen thưởng 12 Ban chủ nhiệm các CLB và những sinh viên có đóng góp tích cực các hoạt động ngoại khóa năm 2016

●      Trao thưởng Top 2 cuộc thi nhóm trưởng xuất sắc toàn quốc (ETLC) khu vực miền Bắc năm 2016

●      Tri ân Top 3 sinh viên được thưởng nhiều sao nhất khu vực miền Bắc trong năm 2016

●      Tri ân Top 3 sinh viên giao dịch nhiều sao nhất khu vực miền Bắc trong năm 2016

Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc lên nhận bằng khen và phần thưởng của chương trình

Các thành biên Ban chủ nhiệm câu lạc bộ sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến Topica xuất sắc lên nhận bằng khen và phần thưởng của chương trình

Tiếp ngay sau đó, BTC đã trao 20 vé tham gia chương trình huấn luyện thủ lĩnh sinh viên 2016 dựa trên tiêu chí: Top 2 sinh viên đạt giải trong cuộc thi nhóm trưởng xuất sắc toàn quốc, Top 3 sinh viên học tập xuất sắc nhất và Top 15 sinh viên được thưởng nhiều sao nhất trên hệ thống Ngân hàng Sao Topica trong năm 2016.

Có thể nói đây là những “thủ lĩnh sinh viên trong tương lai”, họ đã có những thành tích đáng nể không chỉ về học tập mà còn trong các hoạt động phong trào của nhóm, lớp và của trường. Hy vọng trong năm 2017 các tân thủ lĩnh sinh viên sẽ phát huy hết khả năng để “cháy” hết mình đưa phong trào sinh viên E-learning lên một tầm cao mới.

Top 20 sinh viên được tham dự chương trình Huấn luyện thủ linh sinh viên 2016

Để khép lại phần lễ, BTC đã mời toàn thể quý khách mời và các anh/chị sinh viên cựu sinh viên nâng ly và dự tiệc, chúc mừng những thành quả trong năm vừa qua và chờ đón cho những hoạt động phong trào sắp tới của Ban công tác sinh viên.

Các thành viên trong CLB sinh viên từ các tình thành về hội ngộ trong ngày Gala

Sự kiện “Gala sinh viên 2016” chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ và cũng là động lực để giúp các anh/chị sinh viên chinh phục những con đường phía trước bằng kĩ năng và nỗ lực của chính bản thân mình. Hy vọng rằng trong tương lai, các hoạt đông phong trào sinh viên, cựu sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến Topica sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh của chương trình Gala sinh vien 2016 khu vực miền Bắc: tại đây

 

Chia sẻ bài viết: