Từ nhân viên trở thành Chủ tịch Hội đồng thành viên sau khóa học với TOPICA

Khởi đầu là một nhân viên làm việc trái ngành, nhờ vào niềm đam mê và sự cố gắng không ngừng, anh Lê Tiến Dũng - một trong 2600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA - đã được đề bạt lên làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Kiểm toán HDT Việt Nam. Mới đây, anh đã lọt vào danh sách đề cử Cựu Sinh viên thành công nhất khu vực phía Bắc trong chương trình Bình chọn Cựu Sinh viên xuất sắc 2014 của TOPICA.

 

Nỗ lực không ngừng trên con đường học tập

Tốt nghiệp trường đại học Giao thông vận tải nhưng sau đó, anh Lê Tiến Dũng quyết định trở thành nhân viên của Công ty TNHH Kiểm toán HDT Việt Nam. Làm việc trái ngành, anh Dũng đã gặp không ít khó khăn trong công việc.

Không chấp nhận dừng bước, anh tiếp tục phát triển con đường học vấn của mình và đăng ký một khóa học Cử nhân chuyên ngành kế toán tại Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA. Mục đích của việc học vừa là để nâng cao kiến thức và chuyên môn, vừa để mở rộng lộ trình thăng tiến của bản thân.

Chương trình Cử nhân trực tuyến TOPICA có hơn 1000 giảng viên doanh nhân giảng dạy E-learning theo xu thế các trường hàng đầu thế giới như HAVARD, STANDFORD…..Sở dĩ anh chọn chương trình này vì người học có thể học mọi lúc mọi nơi với công nghệ 3D.

 

Tốt nghiệp trường đại học Giao thông vận tải nhưng sau đó, anh Lê Tiến Dũng trở thành nhân viên của một công ty kiểm toán

Càng theo học, anh càng cảm thấy đam mê và yêu thích. Điều này khiến anh có động lực để theo học sâu hơn. Anh đã hoàn thành xuất sắc chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, đồng thời nhận được chứng chỉ Kiểm toán viên.

Anh chia sẻ: “Việc theo học với TOPICA như một bước ngoặt lớn làm thay đổi cuộc đời tôi. Tôi đã có cơ hội được tìm hiểu và học hỏi sâu hơn trong lĩnh vực nghề nghiệp của bản thân và tìm được sự yêu thích trong công việc – một bước khởi đầu vững chắc để tôi có thể tiến xa hơn”.

 

Những trái ngọt đầu tiên

Vừa học vừa áp dụng các kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý học được vào trong công việc, cùng với sự nỗ lực của bản thân, anh Dũng đã từng bước phấn đấu và được đề bạt làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Kiểm toán HDT Việt Nam vào năm 2012. Đây quả là một thành công vượt bậc trong lộ trình thăng tiến sự nghiệp của anh.

Không chỉ vậy, những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy trong nhiều năm đã giúp anh phát triển doanh nghiệp, mở rộng quy mô tăng gấp 3 lần so với trước. Trong suốt quá trình sau khi tốt nghiệp, anh Dũng vẫn luôn sẵn sàng tham gia chia sẻ kinh nghiệm cho các Cựu Sinh viên, Sinh viên hiện đang theo học với Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA và nhiệt tình tham gia đóng góp và ủng hộ quỹ Alumni.

Mới đây, anh đã lọt vào danh sách đề cử Cựu Sinh viên thành công nhất khu vực phía Bắc trong 2600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt của TOPICA. Trong 2600 Cựu Sinh viên, hàng trăm người đã thành giám đốc, chủ công ty, trưởng phó phòng; 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, tăng lương trung bình 16.1% gấp rưỡi mặt bằng xã hội. Sinh viên TOPICA luôn tích cực tham gia thiện nguyện, giật nhiều giải văn nghệ, thể thao, nhiếp ảnh. Anh Lê Tiến Dũng chính là một đại diện tiêu biểu trong số đó, là tấm gương sáng cho các thế hệ sinh viên đang theo học tại đây.

 

Chi tiết tại đây: http://topica.edu.vn/gioi-thieu.html

 

Chia sẻ bài viết: