Ts. Trần Minh Sơn - Đại diện Topica diễn thuyết tại Google I/O Extended Hanoi 2018

Ngày 22/07/2018, Google I/O Extended Hanoi 2018 đã chính thức diễn ra sau hơn 2 tháng chuẩn bị. Đây​ là sự kiện mở rộng từ Google I/O​ tại Mountain View (California, Hoa Kỳ), được tổ chức bởi Google Developer Group Hanoi​ (GDG Hanoi) với mong muốn giới thiệu công nghệ cũng như sản phẩm đột phá của Google đến gần hơn với cộng đồng lập trình viên Việt Nam.

 

Tiến sĩ Trần Minh Sơn - Chuyên gia Khối công nghệ phần mềm thuộc Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica chia sẻ chủ đề "Deployment of proactive and reactive protection in securing the camera survey systems" - Triển khai bảo vệ chủ động và thụ động trong Video Streaming.

 

Tham dự sự kiện với vai trò diễn giả, Tiến sĩ Trần Minh Sơn - Chuyên gia Khối công nghệ phần mềm thuộc Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica đã cùng các khách mời đến từ Google tham gia thuyết trình và giao lưu với gần 1.500 người tham dự, chủ yếu là lập trình viên.

Tiếp nối sự thành công của năm 2016 và 2017, Google I/O Extended Hanoi 2018 là một sự kiện công nghệ hấp dẫn, với các chủ đề công nghệ nổi bật hướng tới các đối tượng lập trình viên khác nhau, ví dụ như: ​Machine Learning, Keynote, AI. Flutter, Internet of Things, Android,... được chia sẻ bởi ​đội ngũ diễn giả giàu kinh nghiệm – 20 chuyên gia công nghệ  hàng đầu trong nước và quốc tế.

 

Có gần 1500 người tới tham dự sự kiện, chủ yếu là các lập trình viên.

 

Tại sự kiện, Tiến sĩ Trần Minh Sơn đã chia sẻ chủ đề "Deployment of proactive and reactive protection in securing the camera survey systems" - Triển khai bảo vệ chủ động và thụ động trong Video Streaming, dựa trên kiến thức chuyên môn và 20 năm kinh nghiệm thực tế của mình. Những kiến thức này từng được áp dụng cho hàng triệu người, học và thực thi sản phẩm của Topica Edtech Group. Phần chia sẻ của anh được đông đảo người tham gia quan tâm và đánh giá cao. 

Hiện Topica Careers cũng đang tìm kiếm những chiến binh thực thụ để triển khai những dự án và sản phẩm lớn, hướng tới hàng triệu người dùng. Đối tượng tuyển dụng ở mọi lĩnh vực công việc, trong đó chủ yếu là lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Topica Careers hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng của chương trình lần này.

Ông Nguyễn Ngọc Tâm (thứ hai từ trái sang), đại diện Nhà tài trợ Vàng Topica Careers lên nhận kỷ niệm chương từ chương trình.

 

 

 
 

 

Chia sẻ bài viết: