Trưởng phòng ngồi trên máy bay vẫn tranh thủ học với TOPICA

Anh Nguyễn Thái Hưng - Trưởng phòng công ty LIMICO - luôn là hình ảnh mẫu mực về tinh thần ham học và cống hiến trong 2600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA. Sau những ngày tháng học tập miệt mài, anh Hưng không chỉ đạt được thành công trong sự nghiệp mà còn có nhiều cống hiến cho các chương trình, tổ chức sinh viên, được bạn bè yêu quý và ngưỡng mộ.

 

Là một trưởng phòng của LIMICO - công ty chuyên về tự động hóa - quỹ thời gian của anh Hưng rất hạn hẹp. Tuy nhiên, hiểu được bản thân mình cần tích lũy và trau dồi nhiều hơn kiến thức, kinh nghiệm, anh đã lựa chọn học với TOPICA.

Anh Hưng chia sẻ: “Tôi chọn học tiếp tại TOPICA vì phù hợp về thời gian, hợp với người vừa đi làm vừa đi học. Học tại đây, tôi đã tăng thêm tính chủ động, tự học và nâng cao kĩ năng sắp xếp công việc, thời gian cho mình.”

 

 

Anh Hưng lựa chọn học với TOPICA để tích lũy và trau dồi nhiều hơn kiến thức, kinh nghiệm

 

Với sự say mê và chủ động học tập, anh Hưng đã trở thành một sinh viên tiêu biểu, với tinh thần “ngồi trên máy bay, ra công trường vẫn tranh thủ để học”. Anh cũng để lại trong lòng bạn bè nhiều niềm ngưỡng mộ, yêu quý.

Bạn bè cũng rất tự hào khi nói về anh: “Anh Hưng là một trí thức trẻ mà tôi đánh giá rất cao. Đất nước này đang cần bạn. Hãy làm điều gì đó giúp thế hệ trí thức tương lai trở thành những con người giỏi như anh.” (FB: Lam Nguyen Ngoc)

Trong quá trình học tập với TOPICA, anh Hưng có rất nhiều đóng góp tiêu biểu. Anh đã trực tiếp tham gia tổ chức nhiều sự kiện của CLB Alumni TOPICA và CLB Phát triển sự nghiệp TOPICA. Ngoài ra, anh còn đóng góp kiến thức cho chương trình Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi Tốt nghiệp cho Sinh viên năm 2013 và tháng 4/2014.

 

 

Anh Hưng có nhiều đóng góp cho các hoạt động sinh viên

 

Anh Hưng luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn sinh viên trong công việc, học tập và cuộc sống. Đồng thời anh mong muốn có thể kết nối các thế hệ sinh viên đoàn kết, gắn bó, tạo dựng nhiều CLB hoạt động lâu dài và ý nghĩa.

Trong thời gian tới, anh Hưng có dự định học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh; thực hiện dự án máy lọc dầu Nghi Sơn. Anh Hưng là một cá nhân tiêu biểu trong 2600 Cựu Sinh viên thăng tiến thành đạt của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA (trong đó: hàng trăm người đã thành giám đốc, chủ công ty, trưởng phó phòng; 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, tăng lương trung bình 16.1% gấp rưỡi mặt bằng xã hội.).

Với những thành công và cống hiến không nhỏ, Anh Hưng đã được vinh danh trong chương trình “Bình chọn Cựu Sinh viên xuất sắc nhất 2014” và đạt Giải nhất trong hạng mục “Cống hiến nhất khu vực phía Nam”. Hi vọng trong tương lai, anh sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

 

Chi tiết tại đây: http://topica.edu.vn/gioi-thieu.html

 

Chia sẻ bài viết: