Trở thành Triệu phú tri thức qua hình thức trắc nghiệm mới nhất hiện nay

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên có thể ôn tập kiến thức dễ dàng và chất lượng hơn, Tổ hợp Công nghệ giáo dục Topica đã cho ra đời chương trình “Ai là triệu phú trắc nghiệm?”. Với ngân hàng câu hỏi được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu, kết hợp cùng hệ thống kỹ thuật tân tiến nhất hiện nay, chương trình học hứa hẹn sẽ mở ra một trang mới cho sinh viên. 

 

“Ai là triệu phú trắc nghiệm” là gì?

 

Đây là hình thức ôn tập mới nhất hiện nay. Các nhà quản trị dựa vào lượng kiến thức của môn học để tạo ra ngân hàng câu hỏi lý thuyết và bài tập trắc nghiệm phù hợp. Sinh viên khi tham gia ôn tập hình thức này sẽ được trải nghiệm cảm giác như lạc vào mê cung tri thức với những câu hỏi hóc búa, thời gian trả lời gấp rút. Điều đó khiến sinh viên phải nhanh chóng tư duy và nắm chắc các kiến thức mới có thể trả lời các được.

 

Hình thức này giúp tạo thử thách động lực cho sinh viên, tránh nhàm chán trong quá trình luyện tập. Hơn thế nữa, những câu hỏi trong chương trình được các chuyên gia nghiên cứu và đúc kết nên có tính liên kết các kiến thức với nhau, giúp nâng cao khả năng tiếp thu bài của sinh viên.

 

 

Hiện nay, hình thức trắc nghiệm độc đáo này được áp dụng thử nghiệm cho 300 sinh viên của các lớp ACTV5, AKTV5, BCTV5, BKTV5, CKTV10, DKTV10; ETV7  với 3 môn Kế toán tài chính 1, Lý thuyết tài chính tiền tệ, Anh văn chuyên ngành Tài chính kế toán.

 

Hình thức trắc nghiệm này giúp gì cho sinh viên?

 

Sinh viên khi tham gia trải nghiệm lần đầu trắc nghiệm theo hình thức mới sẽ được thưởng 1 sao học tập. Sinh viên nhất bảng sẽ nhận thưởng 20 sao học tập. Hiện đã có hơn 100 sinh viên tham gia luyện tập để học tập, nâng cao kiến thức.

 

 

Anh Nguyễn Mạnh Tiến sinh viên lớp DKTV10 là một trong những sinh viên đầu tiên tham gia trải nghiệm hình thức này, anh Tiến đang được 593,000 điểm kinh nghiệm làm bài LTTN (điểm EXP) và đang xếp thứ 2 ở bảng xếp hạng course. Anh chia sẻ: “Mình rất háo hức khi lần đầu tiên được trải nghiệm một chương trình học lạ lẫm như vậy. Mình thấy thời gian để trả lời câu hỏi rất chuẩn xác giúp sinh viên phải tư duy nhanh chóng để trả lời các câu hỏi. Các câu hỏi được đưa ra mang tính thực tiễn cao rất phù hợp với sinh viên. Trước kia mình thường dành từ 2-3 tiếng để ôn tập nhưng bây giờ mình chỉ cần ôn tập trên máy từ 30 -45 phút, thời gian thì rút gọn mà đánh thẳng vào trọng tâm nên hiệu quả cao hơn rất nhiều. Mình chỉ mới được áp dụng trong môn Quản lý tài chính tiền tệ, mình rất hi vọng được triển khai hình thức trắc nghiệm này trong nhiều môn với khối lượng câu hỏi nhiều hơn và khó hơn nữa”.

 

Các bạn đã sẵn sàng tham gia để có nhiều hơn nữa những trải nghiệm thú vị học tập chưa? Hãy cùng tham gia “Ai là triệu phú trắc nghiệm” với chúng tôi!

 

Chia sẻ bài viết: