Tri ân 16 Giảng viên hướng dẫn ưu tú tháng 4 năm 2016

“Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng” -  William A. Warrd.

Các Giảng viên hướng dẫn tâm huyết của chương trình Topica Uni luôn là người đồng hành, chia sẻ và hướng dẫn nhiệt tình những kiến thức thực tế cho sinh viên. Qua đó, chương trình Topica Uni xin gửi lời tri ân chân thành tới 16 giảng viên ưu tú trong tháng 4/2016.

Qua mỗi hành trình phát triển, chương trình cử nhân trực tuyến Topica Uni luôn tự hào vì có đội ngũ Giảng viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm thực tiễn, tâm huyết với sự nghiệp giảng dạy. Mặc dù bận rộn với công việc chính, niềm đam mê truyền kinh nghiệm của những giảng viên hướng dẫn này luôn được thắp sáng nhờ phương pháp giáo dục trực tuyến. Hiếm có chương trình đào tạo nào sinh viên lại được trải nghiệm cách dạy và học hiện đại, ứng dụng được ngay kiến thức vào thực tiễn, đồng thời mở ra những cơ hội việc làm rất lớn từ chính những giảng viên của mình như Topica Uni. Các Giảng viên hướng dẫn chính là những người luôn chân thành chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho sinh viên từ những bài học của chính mình.

Trong tháng 4, Quý 1/2016, Ban sư phạm Giảng viên xin trân trọng gửi lời tri ân tới 16 Giảng viên hướng dẫn đã có nhiều cống hiến và đạt thành tích cao nhất.

 1. CN Trần Đường Quốc Hải - GĐ kinh doanh toàn quốc,Công ty Intron Life Sciences Viet Nam
 2. ThS Bùi Thị Nga - PGĐ Công ty cổ phần thương mại và xây dựng VNS Hà Nội
 3. ThS Tạ Phương Trà - Phó Giám đốc Thương hiệu và Quan hệ Công Chúng,Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV
 4. ThS Nguyễn Trần Diễm Trang - PGĐ Công ty TNHH Công nghệ Tin học và Điện tử Song Quỳnh
 5. Thầy Hoàng Quốc Khanh - Trưởng phòng Multimedia Viện Đào tạo QT & Khoa học Vật liệu (ITIMS) - ĐH Bách Khoa HN
 6. Thầy Nguyễn Thành Chung - PGĐ Công ty Dược C
 7. ThS Lê Thị Liên Hương - PGĐ Công ty TNHH Quang Mạnh   
 8. ThS Nguyễn Đức Thắng - Trưởng ban Pháp chế Tổng Cty Dầu Việt Nam
 9. GV Hoàng Thị Xuân - Trưởng phòng Công ty CP GPS Track Việt Nam
 10. ThS Trương Tiến Bình - Giám đốc Công ty TNHH Tứ Phát    
 11. ThS Dương Thanh Phương - PGĐ Viện Điện tử - Viễn thông, ĐH Bách Khoa HN
 12. Cô Nguyễn Thị Thu Hoài - Luật sư - Giám đốc tài chính Công ty Hi-tek Multimedia (GĐ tài chính); Công ty Luật YOUME (GĐ điều hành, Luật sư)
 13. ThS Trương Công Lý -  Thẩm tra viên Tòa án nhân dân tối cao
 14. ThS Đào Thị Minh Phượng -  Quản trị kinh doanh Cty CP Thương mại Hồ Gươm. 

 

Hi vọng, thầy cô sẽ tiếp tục gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người nói chung và công việc giảng dạy cùng Topica Uni nói riêng.

 

Kính chúc thầy, cô luôn dồi dào sức khỏe, giữ trọn ngọn lửa nhiệt huyết vì sự nghiệp giảng dạy cao quý!

 

Chia sẻ bài viết: