Trau dồi kiến thức về thuế TNCN với 1000 giảng viên doanh nhân

Nằm trong khuôn khổ khóa học “Tôi luyện kỹ năng thực tiễn với 1000 giảng viên doanh nhân”, buổi học miễn phí với chủ đề “Kế toán thuế TNCN” sẽ được tổ chức tại trường Đại học Vinh vào 7h30 - 11h30, ngày 5/6/2016.

 

Tham gia chương trình, những người đăng kí sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên môn cơ bản về mức thuế suất thuế TNCN, các khoản giảm trừ và cách quyết toán thuế. Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên doanh nhân uy tín, dạn dày kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, bài học sẽ được trình bày một cách gần gũi, sinh động, dễ hiểu qua các tình huống thực tế.  

 

 

Là chương trình mới lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, khóa học được trường Đại học Vinh - Đại học trọng điểm lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ - và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica - đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á - cam kết đảm bảo chất lượng, sau khi học có thể ứng dụng ngay vào thực tế.

 

 

Đăng ký ngay qua form https://goo.gl/DdKhWc hoặc qua Hotline: 0982 387 089 để là 1 trong 50 khách mời đầu tiên được tham gia trải nghiệm chương trình đặc biệt này!

Lưu ý: Mỗi email xác nhận đăng ký chỉ có giá trị cho 01 Khách mời.

 

Chia sẻ bài viết: