Topica Uni - Vinh danh Cựu sinh viên Cống hiến, Thành đạt 2017

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2017, tại hội trường Star Galaxy Hà Nội đã diễn ra Lễ Vinh danh Cựu sinh viên 2017 trong không khí trang trọng và ấm áp.

 

Là chương trình thường niên do Trung tâm Công tác sinh viên tổ chức, diễn ra trên quy mô toàn quốc nhằm vinh danh những Cựu Sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến Topica Uni có đóng góp cho xã hội, cộng đồng sinh viên và có những thành đạt nhất định trong sự nghiệp, Lễ Vinh danh Cựu sinh viên 2017 đã kết nối giữa sinh viên, cựu sinh viên và giảng viên chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica Uni.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo Topica Uni, thầy cô Giảng viên doanh nhân, các cô Quản lý học tập và anh chị đại diện Ban chủ nhiệm CLB sinh viên E-learning, Sinh viên và Cựu sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến Topica Uni. Đặc biệt tại buổi lễ có sự hiện diện của Top 30 Cựu sinh viên đến từ 3 miền: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Trong buổi lễ Vinh danh Cựu sinh viên 2017 Ban lãnh đạo chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica Uni đã:

- Tri ân Top 09 Cựu sinh viên toàn quốc có nhiều cống hiến cho các hoạt động cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên trong năm 2017.

- Vinh danh Top 30 trong 10,000+ Cựu sinh viên Cống hiến, Thành đạt 2017

- Công bố và trao giải cho Top 6 Cựu sinh viên Cống hiến, Thành đạt năm 2017

Trải qua gần 3 tháng, vượt qua hơn 1.000 đơn đề cử, ứng cử, Top 3 Cựu sinh viên Thành đạt là:

  • Chị Phạm Thị Hà (lớp ONE25, chương trình NEU-EDUTOP) - Quản lý chuỗi cà phê Highlands Coffee khu vực miền Bắc. Kể từ khi theo học NEU-EDUTOP đến nay, chuỗi cafe chị quản lý đã tăng từ 3 đến 14 quán

  • Chị Nguyễn Thị Y Nữ Lan Phương (lớp OTV3, chương trình TVU-TOPICA) - Trưởng Phòng Nhân sự Công ty TNHH Kuo Yuen Tây Ninh. Chị từng nhận được bằng khen của đơn vị và Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh.

  • Anh Lê Viết Xê (lớp CD1, chương trình HOU-TOPICA) - Phó Giám Đốc đài Khí tượng thủy Văn khu vực Trung Trung Bộ đã vượt qua khó khăn sự bận rộn để theo học ngành Quản Trị Kinh doanh với mong muốn tăng hiệu suất công việc, qua đó có thể giảm thiểu nhiều nhất tổn thất cho đồng bào cả nước, đặc biệt là đồng bào miền Trung quê hương anh

Cùng chúc mừng Top 3 Cựu sinh viên Cống hiến:

  • Chị Đỗ Thị Phúc (lớp ONE21, chương trình NEU- EDUTOP) - Uỷ viên ban chấp hành Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận, Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Phường Phố Huế, Hà Nội. Công việc chính của chị là công tác xã hội, gắn liền với tình nguyện và thiện nguyện

  • Chị Đỗ Hồng Nhung (lớp ONE27, chương trình NEU- EDUTOP) - Quản lý và Trưởng phòng tư vấn Công ty nha khoa Kim Chi, đã tìm thấy đam mê của mình khi tham gia các chương trình thiện nguyện và các hoạt động xã hội để chia sẻ yêu thương và đóng góp cho cộng đồng

  • Anh Nguyễn Thành Phẩm (lớp OTV1, chương trình TVU-TOPIC) - Phó Giám đốc  nhà máy CTY BIOSEED luôn đồng hành cùng các học sinh nghèo hiếu học qua các suất học bổng hoặc trao tặng những phần quà cho các em thiếu nhi vào dịp Lễ Tết để chắp cánh và sưởi ấm cho những hoàn cảnh khó khăn.

Ban tổ chức chương trinh Vinh danh Cựu sinh viên 2017 xin chúc mừng anh chị Cựu sinh viên Cống hiến, Thành đạt 2017 và rất mong gặp lại tất cả anh chị tại Chương trình Vinh Danh Cựu Sinh Viên Cống Hiến, Thành Đạt năm 2018!

Một số hình ảnh ấn tượng của buổi Lễ Vinh danh Cựu sinh viên 2017:


 

Top 30 Cựu sinh viên tiêu biểu nhận chứng nhận và kỷ niệm chương từ đại diện Topica Uni

Top 3 Cựu sinh viên Thành đạt 2017 nhận giải thưởng từ đại diện Topica Uni

Top 3 Cựu sinh viên Cống hiến 2017 nhận giải thưởng từ đại diện Topica Uni

Top 9 Cựu sinh viên 2017 nhận chứng nhận tri ân từ đại diện Topica Uni

Các đại biểu, giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên và khách mời chụp hình lưu niệm

Cựu sinh viên cùng Giảng viên doanh nhân chụp ảnh check-in tại buổi Lễ

 

Cựu sinh viên Đà nẵng chụp ảnh check-in tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Thành Trung - Phó Tổng Giám đốc Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica phát biểu tại buổi Lễ

Nhà tài trợ nhận chứng nhận từ đại diện Topica Uni

 

 

Chia sẻ bài viết: