TOPICA tham gia “Tuần khuyến mại dành cho sinh viên” với nhiều học bổng hấp dẫn

Nhiều học bổng hấp dẫn của chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TOPICA UNI dành cho các bạn sinh viên tham gia trải nghiệm E-learning tại gian hàng TOPICA. 

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, chương trình “Tuần khuyến mại dành cho sinh viên” được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn. Mục đích của chương trình này là tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam được mua sắm các sản phẩm phù hợp nhu cầu với giá ưu đãi nhân dịp đầu năm học mới. Đặc biệt, sinh viên trên toàn thành phố sẽ được tiếp cận, dùng thử các sản phẩm Việt Nam uy tín, chất lượng, đạt các giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn.

 

 

Đêm khai mạc chương trình sẽ diễn ra từ 19h00 – 21h00 ngày 09/10/2015 (thứ 6) tại quảng trường thư viện Tạ Quang Bửu - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (nằm trên cổng vào đường Trần Đại Nghĩa). Rất nhiều chương trình hấp dẫn sẽ diễn ra như Chương trình giao lưu có chủ đề “Sinh viên với hàng Việt” nhằm giúp các bạn sinh viên thêm hiểu biết về các sản phẩm chất lượng của Việt Nam, Chương trình tặng quà cho các tân sinh viên hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích học tập xuất sắc để động viên tinh thần vượt khó trong học tập, các chương trình văn nghệ đặc sắc, chương trình đoán giá sản phẩm với nhiều phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có cơ hội tham quan khu trưng bày các sản phẩm Việt Nam tiêu biểu, các sản phẩm đạt các giải thưởng sáng tạo và các giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn.

 

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA tham gia “Tuần khuyến mại dành cho sinh viên” với một gian hàng trải nghiệm trong chương trình. Các bạn sinh viên đến với gian hàng của TOPICA không chỉ được tiếp cận với công nghệ đào tạo trực tuyến hiện đại, tiên tiến dẫn đầu Đông Nam Á mà còn có cơ hội nhận nhiều học bổng hấp dẫn của TOPICA UNI.

 

Từ đêm khai mạc đến hết ngày 11/10 và sinh viên sẽ được nhận miễn phí nhiều coupon giảm giá của các doanh nghiệp. Sau đêm khai mạc, sinh viên trên toàn địa bàn Hà Nội sẽ có 01 tuần từ 10/10 – 17/10 để mua các sản phẩm giá ưu đãi tại hơn 100 điểm bán hàng của các doanh nghiệp tham gia trên toàn địa bàn thành phố.

 

Mọi thông tin chi tiết các bạn sinh viên có thể gọi số 04.1081 hoặc truy cập website của chương trình: thangkhuyenmaihanoi.vn hoặc Fanpage Tháng khuyến mại Hà Nội.

 

Chia sẻ bài viết: