Topica tham gia chương trình “Thanh niên khởi nghiệp Quốc gia 2016”, hưởng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ

Trong sự kiện “Thanh niên khởi nghiệp Quốc gia 2016”, Topica sẽ tham gia trong vai trò một đơn vị hàng đầu về khởi nghiệp, thành công trong lĩnh vực công nghệ giáo dục tại Việt Nam, bên cạnh các đơn vị lớn như Microsoft Việt Nam, FPT, Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam.

 

Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”

Hưởng ứng lời kêu gọi chú trọng quan tâm đến hoạt động khởi nghiệp của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp chọn ngày 13/10 là ngày Doanh nhân Việt Nam, Trung Ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với các doanh nghiệp, các trường Đại học lớn trong cả nước tổ chức chương trình “Thanh niên khởi nghiệp Quốc gia 2016” - Chương trình năm trong đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”. Đây sẽ là cơ hội để khích lệ tình thần khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên, học sinh. Đồng thời lựa chọn ra những dự án khởi nghiệp tiềm năng để hỗ trợ phát triển thành hiện thực. 

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh cần hỗ trợ tối đa cho khởi nghiệp

Trong lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, chương trình “Thanh niên khởi nghiệp Quốc gia” năm nay sẽ có sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp khởi nghiệp lớn trong cả nước, các trường đại học hàng đầu như Ngoại Thương, Kinh tế Quốc dân, Đại học Quốc gia Hà Nội… Các cá nhân khởi nghiệp trẻ sẽ có cơ hội được hỗ trợ, tư vấn về pháp lý, vốn và kinh nghiệm xây dựng phát triển dự án khởi nghiệp của mình. Đồng thời tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên trong quá trình khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. Cổ vũ, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho thanh niên. Huy động các nguồn lực về tài chính, nhân lực, cơ sở vật chất để hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.

 

Topica tham dự chương trình với vai trò một doanh nghiệp khởi nghiệp thành công

Được biết đến là một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, đồng thời cũng là cái nôi cho nhiều cá nhân khởi nghiệp tại Việt Nam, trong sự kiện “Thanh niên khởi nghiệp Quốc gia 2016”, Topica Edtech Group sẽ tham gia cùng các doanh nghiệp lớn khác như FPT, Hội doanh nghiệp trẻ để cùng chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp.

Tham gia chương trình với vai trò là đơn vị đồng hành, Topica sẽ có các đại diện là ông Nguyễn Quang Thuật Phó chủ tịch HĐQT Topica Edtech Group, trong thành phần ban cố vấn chiến lược sẽ có sự xuất hiện của Tiến sĩ Phạm Minh Tuấn - CEO Topica Edtech Group.

Ngoài ra chương trình sẽ tổ chức ra một hội đồng tư vấn nhằm hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp tiềm năng đồng thời để chọn lựa trao vốn đầu tư cho 10 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất của thanh niên, dự kiến mỗi giải thưởng trị giá 50 triệu động.

Tiến sĩ Phạm Minh Tuấn - CEO Topica Edtech Group tham gia chương trình “Thanh niên khởi nghiệp Quốc gia 2016” với vai trò là thành viên Ban cố vấn

Tiến sĩ Phạm Minh Tuấn - Đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham dự

Diễn đàn kinh tế thế giới 2012

Chương tình khởi nghiệp Quốc gia được tổ chức lần đầu tiên được hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho những cá nhân khởi nghiệp trẻ trong cả nước.

 

Chia sẻ bài viết: