TOPICA Founder Institute 3 - Bệ phóng thành công chính thức khởi động

Vào tối ngày 17/7/2014, TOPICA Founder Institute khóa 3 (TFI 3) - Bệ phóng duy nhất có Founder gọi vốn hàng triệu USD đã chính thức khởi động với buổi Orientation đầu tiên trong 15 Session của khóa.

TFI 3 tụ hội 34 gương mặt sáng giá, đều là những Founders trẻ đầy triển vọng, “có số má” và đã/đang ấp ủ cho mình những ý tưởng khởi nghiệp riêng. Đến với buổi Orientation, có sự tham gia của hai Mentors:

- Anh Nguyễn Thành Nam - Co-founder & Former CEO - FPT Corporation.

- Anh Phạm Minh Tuấn - Founder & CEO TOPICA Edtech Group.

 

34 Founders trẻ đầy triển vọng  

Căn phòng nóng lên với bài khởi động truyền thống của các Founders và Mentors

Founders đang giới thiệu và chia sẻ về dự án của mình

Mentor Phạm Minh Tuấn - Founder & CEO TOPICA Edtech Group chia sẻ kinh nghiệm gọi vốn

Mentor Nguyễn Thành Nam - Co-founder & Former CEO - FPT Corporation chia sẻ về quá trình xây dựng và phát triển FPT

Mentor Nguyễn Thành Nam chia sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực Startup

Founders chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ Mentors

Niềm vui và sự hào hứng đang lan tỏa khắp căn phòng

 

Buổi Orientation Session 1 của TFI khóa 3 đã diễn ra vui vẻ và ấm áp, khởi đầu cho một mùa TFI mới. Hi vọng ở khóa tiếp theo này, các Startups trẻ với bệ phóng đã tìm được sẽ cất cánh và khẳng định chính mình.

TOPICA Founder Institute là Accelerator Việt Nam duy nhất có startup gọi vốn hàng triệu đô. Appota – cựu học viên khóa 1, đã gọi thành công Series A và B (nhận đầu tư lần thứ 2 và thứ 3) hàng triệu USD từ nhà đầu tư Nhật Bản và Singapore. Appota được đánh giá là “Most Disruptive” trong số 500 startup tốt nghiệp của Founder Institute toàn cầu năm 2012. HSP Yton – cựu học viên khóa 2, đã nhận được đầu tư Seria A lớn nhất Việt Nam từ nhà đầu tư Nhật Bản -SMS. Mentors là CEO, Founder thành công, quỹ đầu tư trong và ngoài nước, như: CyberAgent Ventures, DFJ Vinacapital, IDG Ventures, Vatgia, VNG, VietnamWorks, VTC Online,

TFI chỉ tổ chức duy nhất 01 khoá/năm tại Hà Nội hoặc TP.HCM, với số lượng học viên đầu vào giới hạn, và thường chỉ có trên dưới 10 học viên tốt nghiệp mỗi khoá và được thuyết trình tại TFI Founder Showcase trước 40-50 nhà đầu tư.

 

Chia sẻ bài viết: