Topica chung tay với VEF phát triển tài năng Việt

VEF (Vietnam Education Foundation) là một trong những quỹ học bổng danh giá nhất Việt Nam nhằm cấp học bổng sau đại học cho các sinh viên ưu tú của Việt Nam theo học tại Mỹ. Đây là cơ hội để các bạn trẻ trau dồi khả năng tiếng Anh và hòa nhập vào môi trường học tập quốc tế.

Ngày 9/6, Ông Kiên Phạm – Phó chủ tịch HĐQT TOPICA đại diện TOPICA Ivy Native đã trao tặng 15 suất học bổng danh giá cho các ứng viên xuất sắc tại Hội nghị cựu nghiên cứu sinh và học giả VEF lần thứ 4 tại Quy Nhơn. TOPICA vinh dự là nhà tài trợ duy nhất cho sự kiện này, không chỉ đóng góp vào việc bồi dưỡng nhân tài cho cộng đồng, TOPICA còn mong muốn tạo ra những giá trị bền vững trong tương lai với một thế hệ trẻ Việt Nam tài năng, giàu tham vọng, tiếp cận được với những nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và làm giàu cho quê hương.

Một trong những điểm yếu của học sinh sinh viên khối ngành kỹ thuật ở Việt Nam đó là tiếng Anh, mặc dù có tài nhưng lại không thể giao tiếp với bạn bè quốc tế, điều đó làm hạn chế rất nhiều cơ hội phát triển của các bạn. TOPICA thấu hiểu điều đó và mang đến cơ hội cho sinh viên Việt Nam vươn ra thế giới bằng cách trao tặng học bổng TOPICA Ivy Native cho những ứng viên xuất sắc. 

_DSC4358.JPG

Các ứng viên xuất sắc lên nhận học bổng TOPICA Ivy Native

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Tiến sĩ Phạm Minh Tuấn (CEO&Founder TOPICA) được mời làm diễn giả buổi tọa đàm đã chia sẻ về việc tạo ra công ty công nghệ giá trị tỉ đô tại Việt Nam. 

imgpsh_fullsize.jpg

Các diễn giả chia sẻ tại chương trình tọa đàm với chủ đề "Tạo ra công ty công nghệ trị giá tỉ đô tại Việt Nam"

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên bởi VEF với chủ đề năm nay là "Cùng hướng tới tương lai". Tham dự buổi tọa đàm còn có ông Trần Hải Quang - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Pacific Partners và bà Lê Diệp Kiều Trang - Giám đốc chiến lược Misfit Wearables.

Thông tin về Quỹ Giáo dục Việt Nam: https://www.vef.gov/

 

Chia sẻ bài viết: