Tôn vinh những người làm Giáo dục trực tuyến trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica, mọi nhân viên mang trong mình một sứ mệnh và trách nhiệm của những người thầy, người cô cùng hỗ trợ đem tri thức đến cho hàng triệu người. Vì vậy, hàng năm tại Topica luôn diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Hòa chung với không khí nô nức chào mừng trên cả nước, ngày 20/11 vừa qua để kỉ niệm ngày lễ đặc biệt nhất của năm trong ngành giáo dục, Topica đã dành sự chào đón đặc biệt, những món quà và lời chúc thay cho sự cảm ơn với những cống hiến của hơn 2000 nhân viên toàn Tổ hợp.

Ban Lãnh Đạo Topica Edtech Group chụp hình kỉ niệm cùng các thầy cô nhân viên tại văn phòng Hà Nội

Tại Văn phòng Hồ Chính Minh cũng đã diễn ra Lễ tuyên dương “Giảng viên tiêu biểu 2016, Giảng viên trong cách mạng công nghệ số”. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham gia của hơn 100 Giảng viên.

Sự kiện tuyên dương Giảng viên tiêu biểu 2016 tại Văn phòng Hồ Chí Minh

Khối phát triển Kinh doanh của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica gồm: Trung tâm tư vấn tuyển sinh - Trung tâm Marketing đã có một buổi lễ kỉ niệm ngày 20/11 với những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc. Cùng với đó Khối cũng tổ chức khen thưởng tới các thầy cô đã có nhiều thành tích cao trong công việc thời gian vừa qua.

Đội ngũ Tư vấn tuyển sinh xinh đẹp tài năng của Khối phát triển Kinh doanh trong ngày 20/11

Bên cạnh những hoạt động chào mừng sôi nổi, các thầy cô của Trung tâm Quản trị Giảng viên của Topica (TOH) đã có một buổi từ thiện vô cùng thiệt thực. Trung tâm TOH đã đem đến một món quà nhỏ đầy ý nghĩa của toàn bộ giáo viên trong hệ thống của Topica Native tới các trẻ em mồ côi của trung tâm Hà Cầu, Hà Đông. Chỉ trong vòng 5 ngày phát động, chương trình đã nhận được hơn 26.000.000 VND cùng nhiều hiện vật và sự đóng góp này đã được trao tới tận tay các em qua chương trình “Chia sẻ yêu thương”.

Chương trình từ thiện “Chia sẻ yêu thương” của các thầy cô Trung tâm TOH

Khép lại ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, các thầy cô của chúng ta đã có những giây phút ý nghĩa. Và hơn hết, trong mỗi nhân viên đang công tác tại Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica, trách nhiệm của một người thầy, người cô được nâng cao hơn cả. Tất cả vì học viên - sinh viên, luôn tâm niệm phải đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Đây chính là động lực để toàn thể nhân viên Topica cống hiến nhiều hơn nữa, góp phần xây dựng nền giáo dục nước nhà hiện đại hơn, uy tín hơn sánh ngang với các quốc gia trên toàn thế giới.

 

Chia sẻ bài viết: