Tọa đàm cùng 6 giáo sư Stanford Mỹ: Cơ hội mở cho HV chương trình cử nhân TOPICA

Ngày 18/12/2014, 6 giáo sư của Đại học Stanford - một trong những đại học hàng đầu tại Mỹ sẽ có buổi tọa đàm cùng TOP 50 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi TOPICA Million 2014. Ban tổ chức toạ đàm sẽ dành 10 vé mời dành cho bạn đọc may mắn.

 

Khuôn viên ĐH Stanford- một trong những ĐH hàng đầu tại Mỹ

 

Buổi tọa đàm dự kiến kéo dài 2 tiếng với nhiều khách mời đặc biệt là cựu sinh viên TOPICA thăng tiến, thành đạt cùng các cựu học sinh tại Mỹ. Không chỉ là cơ hội để gặp gỡ trực tiếp và trao đổi với 6 giáo sư, chương trình cũng là cơ hội giao lưu, kết nối giữa những người tham dự.

 

Các giáo sư ĐH Stanford trong 1 buổi nói chuyện cùng sinh viên

(Ảnh minh họa - nguồn: ĐH Stanford)

 

Từ những thành công mà Stanford đã đạt được trong lĩnh vực giáo dục, các giáo sư sẽ dành nhiều thời gian để phân tích về xu hướng phát triển E-learning tại Việt Nam. Bên cạnh đó là những chia sẻ quan điểm về việc học thật, làm thật và giành được những kết quả thực sự từ hình thức học trực tuyến. Đặc biệt hơn, 6 giáo sư cũng sẽ nói về cơ hội mở cho học viên các chương trình đào tạo trực tuyến của TOPICA giành cơ hội ứng tuyển vào Đại học Stanford.

 

Kho bài giảng trực tuyến TOPICA Million

 

Buổi tọa đàm được tổ chức bởi Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, đơn vị tổ chức cuộc thi TOPICA Million 2014. Với mục đích hướng đến cộng đồng, TOPICA không chỉ là đơn vị tiên phong xuất khẩu công nghệ E-Learning mà còn là đơn vị duy nhất cung cấp 400 bài giảng miễn phí của 60 môn học thuộc 5 ngành hot: quản trị kinh doanh, luật, tin học, tài chính kế toán và công nghệ thông tin. Hiện nay, đã có hàng chục nghìn học viên tham gia học và trải nghiệm những kiến thực tế từ chương trình.

 

Cựu sinh viên TOPICA thăng tiến thành đạt

 

Bên cạnh 50 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi TOPICA Million 2014, ban tổ chức dành tặng cơ hội tham dự tọa đàm cho 10 bạn may mắn. Truy cập link sau để đăng kí tham dự tọa đàm: http://bit.ly/dangkitoadam

 

Chia sẻ bài viết: