Tổ chức thành công Hội thảo giảng viên chương trình Cử nhân trực tuyến Topica Uni lần thứ 6

Ngày 22/6 vừa qua, buổi hội thảo giảng viên chương trình Cử nhân trực tuyến Topica Uni lần thứ 6 của năm 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm tham dự của hàng chục giảng viên đến từ các cơ quan, doanh nghiệp như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Công ty CP Xây dựng PCCC Hà Nội và các trường đại học lớn như ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Luật Hà Nội, ĐH FPT.

 

Là hoạt động thường niên nhằm thu hút thêm giảng viên có trình độ cao, dạn dày kinh nghiệm gia nhập đội ngũ “1000 Giảng viên Doanh nhân” đồng hành cùng Topica Uni, hội thảo đã cung cấp những thông tin cơ bản về Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica cũng như phương pháp dạy và học trực tuyến cho các giảng viên mới.

 

Qua đây, Ban tổ chức cũng xin chân thành cảm ơn sự tham gia cũng như đóng góp ý kiến của quý thầy/cô trong hội thảo. Hi vọng thầy/cô sẽ có hứng thú với vai trò giảng viên E-learning và đóng góp vào việc giảng dạy với Topica. Cùng với sự hợp tác của thầy/cô, chương trình tin là sẽ mang đến cho các sinh viên nguồn kiến thức chất lượng và phương pháp học tập hiệu quả nhất.

 

Xin chúc quý thầy/cô luôn mạnh khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống!

 

Để trở thành giảng viên đồng hành cùng chương trình Cử nhân trực tuyến  Topica Uni, thầy/cô vui lòng gửi thông tin về email Ban Giảng Viên của  Topica: bangiangvien@topica.edu.vn hoặc liên lạc qua hotline: 0914 880 626.

 

 

Chia sẻ bài viết: