Tháng 11 - Tháng tri ân Giảng viên Doanh nhân 2015

Hòa chung không khí tri ân thầy cô trong dịp đại lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung ương hội LHTN Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng tổ chức Festival Thanh niên khởi nghiệp và tuyên dương Giảng viên Doanh nhân tiêu biểu năm 2015.

Lễ tuyên dương Giảng viên Doanh nhân tiêu biểu 2014

 

Tiếp nối thành công trong 5 năm liên tiếp, chương trình tiếp tục được tổ chức nhằm vinh danh các Giảng viên Doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sinh viên và thanh niên. Giảng viên Doanh nhân tiêu biểu bao gồm:  Chủ tịch HĐQT, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc, Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng tập đoàn, công ty, doanh nghiệp và các cơ quan đoàn thể hành chính sự nghiệp, vừa đảm nhận nhiệm vụ giảng dạy và tham gia chia sẻ kinh nghiệm trong chương trình “1000 Doanh nhân truyền kinh nghiệm cho thanh niên qua E-learning” và dự án “Tư vấn, hỗ trợ thanh niên khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp”.

 

Phó Chủ tịch UB TW MTTQ Lê Bá Trình biểu dương những đóng góp của Giảng viên Doanh nhân cho thế hệ trẻ 2014

 

Buổi Gặp gỡ Giảng viên Doanh nhân tiêu biểu năm 2014

 

Bắt kịp không khí của chương trình Tri Ân thầy cô, chương trình Vinh Danh giảng viên Doanh Nhân tiêu biểu 2015 tiếp tục được tổ chức. Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA cũng đề cử các giảng viên doanh nhân tiêu biểu tham gia sự kiện này. Các Giảng viên Doanh nhân được đề cử có thành tích hoạt động như sau:

- Giảng viên Doanh nhân đang cộng tác giảng dạy với các chương trình liên kết với Topica.

- Giảng viên Doanh nhân có tên trong danh sách vinh danh hàng tháng hạng A1, A2.

- Giảng viên Doanh nhân đạt số lượng bài viết về chia sẻ kinh nghiệm, tình huống thảo luận cao nhất.

- Giảng viên Doanh nhân có số giờ giảng nhiều nhất bao gồm cả giờ giảng online  (24h/1 lớp môn) và giờ giảng offline (3h/1 ca).

- Giảng viên Doanh nhân tích cực tham gia vào các hoạt động, sự kiện của Topica.

- Giảng viên Doanh nhân đồng ý cung cấp các thông tin cá nhân và đảm bảo các quy định của chương trình.

Việc đánh giá bình chọn Giảng viên Doanh nhân theo tiêu chí trên được tính từ 01/01/2015 đến 30/09/2015 và được chọn theo thứ tự từ thành tích cao xuống thấp.

Trong năm 2015 sẽ tuyên dương 30 giảng viên doanh nhân đã có nhiều đóng góp trong việc hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm và đồng hành cùng thanh niên, sinh viên cả nước trong quá trình khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp. Bình chọn 05 giảng viên được yêu thích nhất qua website: http://binhchongiangvien.thanhgiong.vn/

Thông tin chi tiết xin xem tại website chính thức của chương trình http://binhchongiangvien.thanhgiong.vn/

 

Chia sẻ bài viết: