TFI3: Danh sách 12 học viên tốt nghiệp

Ngày 29/10/2014, buổi Showcase dành cho 12 học viên tốt nghiệp khóa đào tạo TOPICA Founder Institute 3 sẽ diễn ra. Danh sách 12 học viên tốt nghiệp TFI3:

 

 

Trần Ngọc Tuân – vLance

Vlance là một hệ thống giúp bạn thuê freelancer đơn giản và hiệu quả. Với một cộng đồng freelancer tài năng và đông đảo nhất cả nước, vLance.vn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nguồn nhân lực chất lượng cùng những công cụ trực tuyến hữu ích để thực hiện các dự án, công việc có mục tiêu ngắn hạn, từ công việc đơn giản tới việc đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn cao. VLance là sàn giao dịch việc freelancer lớn nhất VN, chỉ khi sản phẩm đáp ứng được yêu cầu như đã thoả thuận ban đầu, toàn bộ chi phí mới được hệ thống chuyển cho freelancer. Trong trường hợp xảy ra lỗi hoặc vấn đề về công việc, vLance vẫn cam kết hoàn lại 100% chi phí cho nhà tuyển dụng. Website: http://www.vlance.vn/

 

Nguyễn Kim Đính – uplevo

Uplevo là một công cụ thiết kế trực tuyến. Với kho mẫu thiết kế trực tuyến lớn, người dùng có thể edit thiết kế theo ý muốn cá nhân và download về máy với giá thành rẻ. Uplevo là công cụ thiết kế trực tuyến đầu tiên tai Việt Nam và các quốc gia lân cận, sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Việt. Website: http://uplevo.com/

 

Phạm Vân Anh – Antoree

Antoree là website trên máy tính và ứng dụng cho Android và IOS nhằm giúp tìm kiếm gia sư tiếng Anh giỏi với mức giá hợp lý. Antoree là công ty đầu tiên ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á áp dụng mô hình "tiêu dùng chia sẻ" vào giáo dục. Đây là mô hình tiên tiến đã giúp các ngành khác tăng chất lượng trong khi giảm giá dịch vụ. Tỷ lệ hài lòng về chất lượng và chi phí của học viên học gia sư tiếng anh trên Antoree là 95%. Website: http://antoree.com

 

Phạm Đức Kiên – Morbling

Morbling là Game hành động nhập vai trên di động. Game với cơ chế nhiều quái vật, cách đánh không cần chỉ vào mục tiêu, người chơi dễ dàng điều khiển mọi thứ với chỉ một ngón tay và có thể chơi ở mọi tư thế. Với hệ thống Engine dễ dàng sử dụng lại, chỉ cần thay đổi nhân vật và cốt truyện đã có thể cho ra đời một game mới. Hệ thống level và phát triển phong phú, người chơi có thể kết hợp với bạn bè cũng như tham gia đấu trường.

Website: http://morbling.com/

 

Bùi Huy Thắng - hiSella

Cung cấp cho người bán hàng một website chuyên nghiệp giới thiệu sản phẩm giúp tăng doanh số cho những chủ shop trên facebook.

Khi người bán đăng thông tin về sản phẩm lên fb thông qua adminstration panel trên website. HiSella sẽ theo dõi bình luận của khách hàng đến từ facebook và đề nghị người bán hàng trả lời cmt hoặc để tự động reply.

hiSella có thể đưa ra thông tin hữu ích về xu hướng ngành hàng hóa mà người bán hàng đang theo.

hiSella có thể giúp thực hiện một số marketing task khác nhau như gửi mail cám ơn, follow up email dựa trên sở thích của người dùng dựa trên phân tích về lượng like và cmt.

Người bán hàng có thể quản lý hiSella mọi lúc mọi nơi bằng app trên điện thoại (ios, androi).
hiSella sẽ phát hiện ra nếu người mua hàng sử dụng trên đt và tối ưu hóa mobile storefront.

Website: http://www.hisella.com/

 

Vũ Đình Nghĩa – 9mix

9mix là một mạng xã hội về thời trang giúp phụ nữ chia sẻ về phong cách thời trang của họ, học hỏi bạn bè, những nhà thiết kế chuyên nghiệp và đồng thời mua hàng thời trang qua sàn thương mại điện tử 9mix.co.

9mix giúp phụ nữ giải quyết vấn đề băn khoăn khi chọn phối hợp các trang phục hàng ngày hay đi dự tiệc, có những ý tưởng về phối đồ trước khi mua các sản phẩm.

9mix giúp bạn chia sẻ hình ảnh những bộ trang phục bạn đang sở hữu hoặc mong ước sở hữu, qua đó thể hiện được gu thời trang của bạn.

9mix giúp bạn nhận được những ý kiến đóng góp của bạn bè và các stylist về phong cách thời trang của bạn có hợp với bạn không, có phù hợp với các sự kiện bạn sẽ tham dự, hay công việc bạn đang làm.

9mix cho phép bạn thuê sự tư vấn từ các stylist bạn cảm thấy có phong cách phù hợp với bạn, hay có những đóng góp ý kiến khiến bạn thấy thích thú và tin tưởng.

9mix cho phép các cửa hàng đăng lên các sản phẩm của họ, giới thiệu tới những khách hàng có phong cách phù hợp với các sản phẩm cửa hàng có.

9mix cho phép bạn có thể mua hàng từ các cửa hàng bạn thấy phù hợp với gu ăn mặc của bạn.

Website: http://9mix.co/

 

Phạm Hùng Phong - tinyguu.com

Hệ thông cung cấp cho cha mẹ trẻ và trẻ dưới 12 tuổi những nội dung trên mobile an toàn và thú vị mang tính giáo dục dựa trên các yếu tố về tiêu chí và kiểm soát của cha mẹ trẻ.

Đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển báo cáo, research, công cụ giúp họ có thể hiểu được khách hàng và tạo ra những sản phẩm tốt hơn.

Một nơi mà cha mẹ trẻ có thể tìm thấy tất cả những nội dung online (game và app mang tính giáo dục) mà họ thấy cần cho con họ (tất cả đã được chọn lọc kĩ càng).

Cha mẹ trẻ có thể sẽ cảm thấy an toàn hơn và gần hơn với thế giới giải trí của con họ thông qua việc chia sẻ với các gia đình khác, quản lý thời gian của trẻ, GPS tracking, etc...

Phân tích các con số và thông tin qua báo cáo và infographic giúp các nhà phát triển có thể phát triển, promote sản phẩm và kiếm tiền được nhiều hơn.

Website: http://tinyguu.com/

 

Đoàn Mạnh Hà – KlassJoy

Ứng dụng cho di động để cải thiện học tập của trẻ. Kết nối giáo viên và phụ huynh.

Kết nối giáo viên và phụ huynh tiện lợi.

Khuyến khích trẻ học tập bằng sticker ngộ nghĩnh.

Phân tích dữ liệu cải thiện học tập của bé.

Website: http://signup.klassjoy.com/

 

Chử Đức Hoàng – ZINMED

Zinmed là cộng đồng chăm sóc sức khoẻ cho người sử dụng di động, cung cấp một hệ thống bao gồm hàng nghìn bác sĩ, và các chuyên gia sẵn sàng giải đáp những câu hỏi của bạn.

Zinmed cung cấp hàng chục ngàn chủ đề sức khoẻ miễn phí để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, trao đổi, hỏi đáp và chia sẻ thông tin. Người dùng có thể tương tác trực tuyến với thư viện kiến thức khổng lồ, với chuyên gia y tế, đội ngũ y bác sĩ và bạn bèm, người thân. Hệ thống đánh giá các bài viết, bác sĩ, cơ sở khám chữa bệnh và hệ thống định vị di dộng sẽ giúp người dùng có thể tiếp cận với các hình thức tư vấn, khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác và phù hợp nhất. Người dùng có thể tự tạo, quản lý và chia sẻ bệnh án điện tử cá nhân và người thân thông quan ứng dụng Zinmed.  

Website: http://zinmed.com/

 

Nghiêm Xuân Long – iMap

Cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau trên nền bản đồ số cho cá nhân và doanh nghiệp.

Trợ giúp hoàn hảo và đồng hành cùng bạn trên lộ trình di chuyển bằng phần mềm dẫn đường vệ tinh Sygic qua thiết bị di động của bạn.

Website: http://imap.com.vn/

 

Nguyễn Trí Hiển – NEXTTOPEVENT

Mạng thương mại điện tử sự kiện hàng đầu NexttopEVENT là nơi tập hợp các sự kiện diễn ra trong hôm nay và trong tương lai.

Mạng thương mại điện tử sự kiện hàng đầu NexttopEVENT là nơi tập hợp các sự kiện diễn ra trong hôm nay và trong tương lai. Với NexttopEVENT, người dùng có thể vào để đăng tải, giao lưu, theo dõi, tìm hiều, bình luận và mua vé tham gia vào các sự kiện đơn giản, dễ dàng và thuận tiện nhất.

Hoạt động kinh doanh của NexttopEVENT nhằm khai thác các giá trị gia tăng dựa trên việc chia sẻ, kết nối, quảng cáo và bán vé sự kiện.

Website: http://nexttopevent.com/

 

Trương Mạnh Quân – Beeketing

Công cụ automate marketing cho người bán hàng online.

Theo dõi và phân tích hành vi và lịch sử mua hàng của người tiêu dùng.

Lên kế hoạch và thực hiện các dự án về bán hàng.

Hệ thống tự động recommend cho khách hàng .

Website: http://beeketing.com/

 

Cùng chờ đón phần trình bày của các founders này tại buổi TOPICA Founder Showcase diễn ra cuối tháng 10/2014.

 

Chia sẻ bài viết: