“Speak English like Native Speakers”: Đọ tiếng Anh cùng hàng trăm nghìn người

Các bạn đã sẵn sàng kiểm tra, đọ tài miễn phí trình độ tiếng Anh của mình với cuộc thi “Speak English like Native Speakers” chưa?

Với quy mô hàng trăm nghìn người tham gia, từ 2/11-15/12/2015, TOPICA Native đã phối hợp với ECADEMY tổ chức một cuộc thi có tên gọi “Speak English like Native Speakers”.

“Speak English like Native Speakers” được chia làm 2 vòng:

  • Vòng 1: Raise your voice: người tham gia chia sẻ, thu âm về 1 trong các chủ đề trong website (People, Gender Equality, Personality, Leisure time, Career) với khoảng thời gian  trong vòng 5 phút.
  • Vòng 2: Chờ đợi các bạn khám phá, vòng 2 chưa thể bật mí.

Giải thưởng theo tuần dành cho từng trình độ vô cùng hấp dẫn:

  • Basic level: 200,000 đồng
  • Inter level: 500,000 đồng
  • Advance level: 1,000,000 đồng

Đối tượng của “Speak English like Native Speakers” là mọi công dân từ 18 tuổi trở lên. Tham gia cuộc thi, các bạn có cơ hội kiểm tra trình độ nói tiếng Anh của bản thân, tự tin thể hiện ngôn ngữ quốc tế, giao lưu học hỏi với các bạn trong cả nước. Ngoài ra, cuộc thi cũng mở rộng cách thức tuyển chọn và trao giải như: Mở rộng đăng ký thi cho mọi đối tượng tham gia trên cả nước ; Cải tiến trong quy mô tổ chức….

Để biết thêm thông tin chi tiết, cách thức tham gia cũng như thể lệ cuộc thi, các bạn có thể truy cập vào website ecademy.edu.vn/contest hoặc gọi tới hotline: 098 9880 615.

Let’s Speak English like Native Speakers!!!!!!!!!!!!

 

Chia sẻ bài viết: