Rời xa quê hương, cô gái Canada thành công với vai trò giáo viên trên đất Việt

Vốn là người Canada và đã có được chỗ đứng nhất định tại quê hương song cô Kelly McElrea vẫn quyết định chuyển đến Việt Nam để biến ước mơ sinh sống và lập nghiệp tại một đất nước xa lạ thành hiện thực. Giờ đây, cô là một trong những giáo viên nổi tiếng nhất chương trình học tiếng Anh trực tuyến Topica Native, trực tiếp góp sức giúp hàng nghìn học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ mỗi ngày.

Là người từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng ở các công ty và tổ chức khác nhau tại Canada, bao gồm cả vị trí Chuyên gia tuyển dụng tại Ernst & Young (Toronto Ontario) và Quản lí Dự án cho một chương trình cấp quốc gia về tuyển sinh viên mới ra trường, cô Kelly có một con đường tương lai đầy xán lạn tại đất nước của mình. Tuy nhiên, là người bản lĩnh và luôn đam mê khám phá những vùng đất mới, cô không ngại ngần từ bỏ tất cả để đến Việt Nam làm lại từ đầu.

 

Cô. Kelly (bên trái) cùng gia đình và chú cún cưng Daisy

 

Năm 2014, Kelly chính thức đặt chân lên mảnh đất hình chữ S, bắt đầu một cuộc sống mới với những con người xa lạ khác biệt màu da, khác biệt văn hóa. Nhờ sự giúp đỡ ban đầu của một số người bạn Việt cũ cô đã quen khi ở Canada, Kelly càng khám phá lại càng thấy bị cuốn hút bởi những con người thân thiện, những cảnh quan xinh đẹp tại đất nước nhỏ bé này.

 

Cô Kelly và chú chó của cô ấy dần dần trở nên quen với môi trường sống ở Việt Nam

 

Quyết tâm sinh sống ở đây lâu dài, lại nhận thấy nhu cầu học ngoại ngữ của người Việt đang ngày một lớn, cô liền quyết định đăng kí làm giáo viên chương trình học tiếng Anh trực tuyến Topica Native. Cô cho hay, nếu đạt được vị trí này, cô không chỉ được làm công việc ưa thích mà còn góp một phần nhỏ bé giúp phát triển nền giáo dục Việt Nam.

 

 

Sau hơn 1 năm nỗ lực học hỏi, đồng hành cùng Topica Native, Kelly giờ là một trong những giáo viên xuất sắc nhất của chương trình, được hàng nghìn học viên yêu mến. Những giờ học của cô cuốn hút bởi cách giảng dạy dí dỏm, dễ hiểu, bởi sự tận tâm chỉ dẫn tỉ mỉ cho từng học viên nên luôn kín chỗ. Không chỉ vậy, bên cạnh việc hoàn thành xuất sắc vai trò của một giảng viên, Kelly còn rất tích cực tham gia nhiều hoạt động khác của chương trình như tiến hành test đầu vào cho học viên hay phát triển các dự án chiến lược giúp xây dựng sản phẩm ngày một tốt hơn. Cô cho hay, lòng hiếu học của học viên chính là động lực mạnh mẽ giúp cô kiên định với con đường mình đã chọn, cố gắng nhiều hơn mỗi ngày.

 

Tôi yêu quý các học viên của mình vô cùng. Họ rất ham học hỏi, luôn chăm chỉ luyện tập để có thể nhanh chóng thành thạo tiếng Anh. Tôi tin rằng những gì mình đang làm thực sự ý nghĩa bởi nó sẽ giúp hàng nghìn người Việt Nam nói riêng và học viên châu Á nói chung có nhiều cơ hội phát triển hơn nhờ sở hữu vốn tiếng Anh vững vàng”.

 

Thực tế, việc từ bỏ tất cả để làm lại từ đầu ở một nơi xa lạ, sinh sống giữa những con người xa lạ là một quyết định khó khăn mà không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, sau 2 năm gắn bó với Việt Nam, đạt được những thành công nhất định, Kelly cho hay cô không hề hối hận vì quyết định táo bạo của mình. Cô vẫn sẽ gắn bó với Topica Native để giúp hàng ngàn học viên học tiếng Anh tốt hơn.

 

Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh?

Bạn có muốn học tiếng Anh cùng cô Kelly và hàng trăm thầy cô khác đến từ Âu Úc Mỹ?

Hãy đăng ký học với Topica Native!

Đến với Topica Native, bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào cụ thể và tư vấn lộ trình học phù hợp dựa trên mục tiêu đặt ra. Từ đó, bạn được xếp lớp để học với các thầy cô giáo bản ngữ. Học viên không chỉ được khuyến khích nói liên tục mà quan trọng hơn là được sửa lỗi phát âm, luyện ngữ điệu chuẩn như người bản ngữ. Topica Native được xây dựng trên nền tảng công nghệ trực tuyến với 16 ca học mỗi ngày, từ 8h đến 24h, giúp bạn được thoải mái lựa chọn ca học phù hợp với lịch trình của bản thân, được tạo điều kiện sống trong môi trường nói tiếng Anh mỗi ngày. Đây cũng là giải pháp hoàn hảo cho những người đi làm bận rộn muốn nâng cao khả năng giao tiếp mà vẫn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Đăng ký tại: http://topicanative.edu.vn/

 

Chia sẻ bài viết: