Rạng rỡ ngày tốt nghiệp Chương trình Cử nhân trực tuyến Tvu-Topica

Với những người vừa đi làm vừa học, ý nghĩa của buổi lễ Tốt nghiệp không chỉ đơn giản nằm ở tấm bằng nhận được mà đó là giá trị của kiến thức khi áp dụng ngay vào công việc thực tiễn đối với người học, với doanh nghiệp. Chính vì vậy, Lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến Tvu-Topica có rất nhiều ý nghĩa khác biệt, độc đáo.

Sáng ngày 28 tháng 2 năm 2016, Lễ tốt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến Tvu-Topica đợt 2/2015 đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp với sự tham gia của hơn 450 tân Cử nhân, tân Kỹ sư cùng người thân.

Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến Tvu-Topica đợt 2/2015 gồm sinh viên các ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ Thông tin và Tài chính - Ngân hàng. Tại buổi lễ, Thạc sỹ Lương Hoàng Phong - Viện phó Viện Phát triển nguồn lực trường Đại học Trà Vinh, công bố quyết định Tốt nghiệp cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư và điều hành nghi thức khen thưởng.

 

Niềm hân hoan của Tân cử nhân, Tân kỹ sư trong Lễ trao bằng tốt nghiệp

 

Những nụ cười và nhiều kỷ niệm thật vui

 

Trong khán phòng ấm cúng mang đầy tính học thuật, tôn vinh của Nhà văn hóa Điện Ảnh, Phó Hiệu trưởng Đại học Trà Vinh – Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng khẳng định với các tân Cử nhân, tân Kỹ sư cùng thân nhân rằng nền tảng giáo dục nhận được từ Tvu-Topica có thể đưa các bạn đến bất cứ nơi nào, làm bất kỳ điều gì các bạn luôn muốn làm – kể cả gây dựng doanh nghiệp riêng.

 

Tiến sỹ Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu phó Đại học Trà Vinh trao bằng và ngợi khen

Tân Cử nhân, Tân kỹ sư đạt thành tích xuất sắc

 

Ông khuyên nhủ: “Điều mà nhà tuyển dụng cũng như thế giới quanh bạn cần không chỉ là kiến thức chuyên môn bạn có được từ Tvu-Topica, mà còn là sự sáng tạo và cách ứng xử đạo đức trong công việc. Vì vậy, hãy tận dụng thật tốt những gì đã học được. Không bao giờ ngừng học hỏi. Không bao giờ ngừng dịch chuyển. Không bao giờ hết lo lắng về những người mà bạn từng quan tâm trong thời gian theo học Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến Tvu-Topica”.

 

Tiếp nối chương trình Giám đốc Trung tâm Đào tạo Viện phát triển nguồn lực – Thạc sỹ Nguyễn Thanh Thoại chia sẻ về trọng tâm giảng dạy của trường là để giúp sinh viên tư duy phản biện, khả năng giải quyết vấn đề, sáng tạo và phát triển cá nhân.

 

Thạc sỹ Thoại chia sẻ với các tân cử nhân, tân kỹ sư: “Thành công của phương pháp giáo dục này là một trong những lý do quan trọng tại sao sinh viên tốt nghiệp từ Chương trình đào tạo trực tuyến Tvu-Topica được các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước tại Việt Nam săn đón. Các bạn hãy nhớ cảm ơn thành viên quan trọng trong gia đình và những thầy cô Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica vì những hỗ trợ mà họ đã dành cho các bạn, giúp các bạn đạt được thành tựu quan trọng này”.

 

Cũng tại buổi lễ, anh Trịnh Thanh Dũng, nhóm trưởng lớp CKTV2, đại diện cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư Tvu-Topica tốt nghiệp đợt này, đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn chân thành với quý thầy cô, ban lãnh đạo nhà trường và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica đã tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, nâng cao tri thức, đồng thời cũng hứa hẹn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng.

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, lời tuyên thệ của các tân Cử nhân, tân Kỹ sư vang lên ngập tràn cảm xúc: “Chúng tôi, sinh viên tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến Tvu-Topica xin thề. Nguyện suốt đời tự hoàn thiện bản thân, phấn đấu không mệt mỏi cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh, vì sự nghiệp phồn vinh của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.”

 

Tân Cử nhân, tân Kỹ sư Tvu-Topica thực hiện nghi thức tuyên thệ

 

Một lần nữa xin chúc mừng các anh chị tân Cử nhân, tân Kỹ sư Tvu-Topica.

Hy vọng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, anh chị sẽ gặt hái thêm những thành công rực rỡ trong cả công việc và cuộc sống.

 

Chia sẻ bài viết: