Những nụ cười rực rỡ của giảng viên TOPICA

 “Cảm ơn TOPICA rất nhiều, các bạn đã mang đến cho chúng tôi buổi gặp gỡ đầu năm thật vui, ý nghĩa, những giây phút tình cảm chân thành và vui vẻ đầy chất TOP, những lúc thế này thấy làm giảng viên thật vui” . Đó là chia sẻ của thầy Hà Anh Tuấn – CTHĐQT Công ty cổ phần DTA khi tham gia chương trình Gặp mặt đầu xuân của CLB Giảng viên TOPICA.

 

Gặp mặt đầu xuân của câu lạc bộ (CLB) giảng viên TOPICA trở thành một hoạt động thường niên giao lưu và gắn kết chào năm mới của cộng đồng giảng viên, đồng thời cũng là hoạt động tri ân các thầy cô giáo đang giảng dạy tại chương trình cử nhân trực tuyến của Tổ hợp giáo dục TOPICA. Chương trình được tổ chức tại hai khu vực: Hà Nội (02/03/2014) và Hồ Chí Minh (28/02/2014).

Với các hoạt động game show vui nhộn và chương trình giao lưu đặc sắc, chương trình “Gặp mặt đầu xuân giảng viên TOPICA 2014” đã mang lại không khí ấm áp, tuyệt vời và ấn tượng với các giảng viên tham gia chương trình.

Tham gia chương trình Thầy Hà Anh Tuấn – CTHĐQT Công ty cổ phần DTA, chia sẻ:

“Cảm ơn TOPICA rất nhiều, các bạn đã mang đến cho chúng tôi buổi gặp gỡ đầu năm thật vui, ý nghĩa, những giây phút tình cảm chân thành và vui vẻ đầy chất TOP, những lúc thế này thấy làm giảng viên thật vui”.

Những hình ảnh vui vẻ sau giờ giảng của giảng viên TOPICA!

 

Thầy Cô hào hứng với màn khởi động thú vị trước khi bắt đầu các hoạt động ngoài trời

 

Trò chơi dân gian “đập niêu” hài hước và cuốn hút

 

Giảng viên doanh nhân yêu thích năm 2013 Thầy Nguyễn Thành Chung – Phó giám đốc công ty Dược C chia sẻ về các hoạt động CLB giảng viên năm 2013.

 

Chương trình game show và giao lưu karaoke của giảng viên các tổ bộ môn

 

Niềm vui đầu năm

 

Chương trình gặp mặt đầu xuân giảng viên hai khu vực Nam – Bắc khép lại với nhiều cảm xúc, hứa hẹn năm 2014 nhiều dự định mới.

 

Để theo dõi các hoạt động của cộng đồng giảng viên nam 2013 truy cập tại: http://goo.gl/mYI5QA

 

(Bài ảnh: Đinh Thanh Tâm – Trần Nguyên Khang)

 

Chia sẻ bài viết: