Những gương mặt giảng viên ưu tú tháng 9/2015

Nhiệt tình trong việc hướng dẫn sinh viên học tập và thường xuyên cập nhật bài giảng là những điểm nổi bật dễ nhận thấy ở các thầy cô giảng viên doanh nhân tại TOPICA.

Giảng dạy theo phương pháp trực tuyến đang được rất nhiều người đón nhận vì những lợi ích về mặt thực tiễn mà nó mang lại. Bên cạnh việc truyền dạy kiến thức, các giảng viên doanh nhân chia sẻ với sinh viên những tình huống thực tế mà doanh nghiệp mình gặp phải, những kinh nghiệm quý báu có được trong quá trình làm nghề. Qua đó, các sinh viên học trực tuyến dễ dàng nắm bắt và tiếp thu kiến thức hơn, thậm chí, có thể ứng dụng ngay những gì học được vào thực tế công việc của bản thân.

Với sự tận tâm với giáo dục trực tuyến và niềm đam mê giảng dạy, các giảng viên doanh nhân tại chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA xứng đáng được vinh danh trong những thời khắc đáng nhớ.

15 giảng viên đã xuất sắc lọt vào top đầu của 1000 giảng viên doanh nhân ưu tú được nhắc đến trong tháng 9/2015, đó là:

1. Cô Phạm Thị Hoa Lệ Diễm – Phó giám đốc công ty Luật Quốc tế Hồng Thái và Đồng nghiệp.

2. Thầy Nguyễn Công Hoan – Phó trưởng phòng, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội

3. Thầy Vũ Đỗ Din – Trưởng bộ phận Quản lý chất lượng, Công ty USOL Việt Nam

4. Thầy Đinh Nguyên Dũng – Giám đốc Công ty BIC

5. Thầy Nguyễn Thành Chung – Phó giám đốc công ty Dược C

6. Thầy Nguyễn Đức Thắng – Trưởng ban Pháp chế, Tổng công ty Dầu Việt Nam

7. Thầy Dương Vĩnh Bảo – Trưởng phòng cho vay có tài sản đảm bảo VPBank

8. Thầy Nguyễn Đức Cường – Trưởng phòng Nội dung số, Công ty TNHH Hưng Phương

9. Thầy Nguyễn Mạnh Hà – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Tây Bắc

10. Cô Bùi Thị Thùy Liên - Phó giám đốc Phụ trách phòng  giao dịch Agribank Hoàng Mai

11.  Cô Lê Bích Nga – Trưởng ban Kiểm soát nội bộ, Công ty TNHH VKX(Thành viên tập đoàn VNPT)

12. Cô Đỗ Kim Thư – Phó phòng kinh doanh kiêm kế toán tổng hợp, Công ty cổ phần Hồ Lê

13. Cô Công Thanh Huyền – Nghiên cứu viên, Viện phát triển chiến lược, Bộ kế hoạch và đầu tư

14. Thầy Phạm Xuân Kiên – Giảng viên  Đại họ Công nghiệp Tp. HCM

15. Thầy Đinh Hồng Lĩnh – Trưởng phòng Công ty TNHH Tư vấn & Phát triển công nghệ 3T

Xin chúc mừng các thầy cô. Hy vọng các thầy cô sẽ cống hiến nhiều hơn nữa để luôn đem đến cho sinh viên TOPICA những kiến thức và kinh nghiệm quý báu.

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á với 4 sản phẩm gồm: Topica Uni cung cấp hạ tầng và dịch vụ cho 8 trường Đại học, trong đó có các trường tốp đầu, ở Philippines và Việt Nam, để triển khai các chương trình Cử nhân trực tuyến chất lượng cao. Topica Native cung cấp các khoá luyện nói tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ ở Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là nơi đầu tiên trên thế giới triển khai ứng dụng luyện nói qua Google Glass. Topica Founder Institute là chương trình huấn luyện khởi nghiệp duy nhất ở Việt Nam có các học viên tốt nghiệp đã nhận được tổng vốn đầu tư gần 10 triệu USD sau 3 năm.

Dự án tiền thân của Topica là Topic64 do Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động tháng 4/2006. Đội ngũ Topica hiện nay có 500 nhân viên, 1.400 giảng viên tại các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.