Những gương mặt Giảng viên doanh nhân xuất sắc tháng 2/2016

Kết thúc tháng 2/2016, có 21 giảng viên đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy, đây là con số vô cùng tích cực, thể hiện tâm huyết của các thầy cô dành cho chương trình Cử nhân trực tuyến Topica Uni.

Trải qua một chặng đường phát triển, chương trình Cử nhân trực tuyến Topica Uni luôn tự hào vì có đội ngũ Giảng viên doanh nhân gắn bó tận tâmvới nghề. Thầy cô là những người lái đò không mệt mỏi, miệt mài chia sẻ những kinh nghiệm quý giá từ thực tiễn dành tặng đến sinh viên.

Tháng 2/2016, chương trình xin ghi nhận và tôn vinh 21 thầy cô Giảng viên doanh nhân ưu tú đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy:

1.  Cô Hoàng Yến - Kế toán trưởng, Công ty Cổ phần Sao Việt Hà

2.  Ths Đỗ Công Đức - Phó trưởng phòng tổ chức hành chính, Công ty Cổ phần xăng dầu Dầu khí Hà Nội

3.  Ths Đào Thị Minh Phượng - Phó phòng, Công ty cổ phần thương mại Hồ Gươm

4. Ths Tạ Thị Kim Yến - Giám đốc tài chính, Công ty CP DV & TM Điện tử quốc tế EBIS

5. Ths Vũ Chí Huy - Giám đốc, Công ty bảo hiểm Bưu điện Âu Lạc

6. Thầy Hoàng Quốc Khanh - Trưởng phòng Multimedia, Viện Đào tạo QT & Khoa học Vật liệu (ITIMS) - ĐH Bách Khoa HN

7. Ths. Nguyễn Hồng Thái - Luật sư, Công ty Luật Quốc tế Hồng Thái và Đồng nghiệp

8. Cô Nguyễn Hoài Thanh - Kế toán trưởng, Công ty CP Phát triển Nam Long

9. Ths. Phạm Anh Tuấn - Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển Công Nghệ Phần mềm, Công ty TNHH Thương mại quốc tế ICD

10. ThS Dương Vĩnh Bảo - Trưởng phòng cho vay có tài sản bảo đảm VP Bank, Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng (VPBank)

11. Thầy Nguyễn Quyết Chiến - Trưởng phòng, Công ty Vinafco (Tiền thân là Tổng công ty dịch vụ vận tải trung ương- Bộ giao thông vận tải)

12. Thầy Đinh Nguyên Dũng - Giám đốc, Công ty BIC

13. ThS. Nguyễn Mạnh Hà - Tổng giám đốc, Công ty TNHH MTV Sản xuất & Thương mại Tây Bắc

14. ThS Phan Đắc Hoan - Giám đốc chi nhánh, Cty TNHH Kiểm toán An Phát AFC - CN Hà Nội

15. Cô Công Thanh Huyền - Nghiên cứu viên, Viện Phát triển Chiến lược, Bộ Kế hoạch và đầu tư

16. ThS Lê Thị Ngọc Quỳnh - Giám đốc Marketing, Công ty Bảo hiểm AIG Việt Nam

17. ThS Bùi Đình Sa - Giám đốc, Công ty AM PHI Pte {Singapore}

18. Thầy Nguyễn Đức Thắng - Trưởng ban pháp chế, Tổng Cty Dầu Việt Nam

19. ThS Đặng Thái Thịnh - Phó trưởng phòng CNTT, Trường ĐH Kinh tế TPHCM

20. CN Nguyễn Thị Hương Thủy - Kế toán trưởng, Công ty cổ phần QSoft Việt Nam (Số 8 No3, KĐT Dịch Vọng, CG, HN)

21. Cô Nguyễn Đỗ Hải Vân - Chuyên viên, Trung tâm Internet Việt Nam

Chương trình Cử nhân trực tuyến Topica Uni xin gửi lời tri ân chân thành tới tất cả các thầy cô vì những đóng góp to lớn này. Trong tương lai, hi vọng thầy/cô sẽ tiếp tục gắn bó và nhiều cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp trồng người nói chung và công việc giảng dạy ở Topica nói riêng.

Kính chúc thầy, cô luôn dồi dào sức khỏe, giữ trọn ngọn lửa trái tim thắp lửa vì sự nghiệp trồng người cao quý.