Nhân tài Việt trẻ được đưa đón bằng Camry của Uber

Chính sách trọng đãi nhân tài mới của Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica bắt đầu triển khai với 6 ứng viên đầu tiên trúng tuyển chương trình 22 CEO tương lai. Theo đó, các quản lý mới sẽ được đưa đón đi làm ngay ngày đầu tiên bằng xe hạng sang của Uber. 

 

 

 

Quản lý mới của Topica được đưa đón đi làm ngay ngày đầu tiên bằng xe hạng sang của Uber

 

"Có rất nhiều ứng viên rất ấn tượng trong số hơn 800 hồ sơ gửi về. Chúng tôi đã lựa chọn được 6 quản lý có tố chất, kỹ năng, tinh thần phù hơp nhất với văn hoá của chúng tôi để tiếp tục bồi dưỡng. Chúng tôi kỳ vọng trong 5 năm tới họ sẽ là những lãnh đạo trẻ giúp điều hành các đơn vị của Topica tại các nước Philippines, Thailand, Indonesia v.v.” - Anh Nguyễn Thành Trung, Phó Tổng giám đốc Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica chia sẻ. “Hồi mới đi làm tôi cũng rất vui khi có anh bạn  phi Honda Cub 50 đến đón".

 

Anh Đặng Thìn Tuấn là 1 trong 6 quản lý trúng tuyển chương trình 22 CEO tương lai

 

"Gia đình và bà con lối xóm khá bất ngờ và thú vị khi thấy chiếc xe. Tôi nghĩ đây là cách thông minh của cơ quan để chúng tôi khỏi đi muộn. Và cũng cho các quản lý mới học hỏi nhiều về cách đối đãi tốt hơn nữa với nhân viên cấp dưới” - Anh Đặng Thìn Tuấn, 1 trong 6 quản lý trúng tuyển chương trình 22 CEO tương lai đợt 1 chia sẻ.

Gia đình và hàng xóm ngạc nhiên khi thấy chiếc xe đến đón anh Tuấn

 

Theo chính sách mới, các quản lý mới sẽ được Topica đưa đón bằng xe Mercedes hoặc Camry của Uber trong ngày đầu tiên đi làm. Ngoài ra, công ty cũng áp dụng chính sách hỗ trợ cán bộ đi giao dịch bên ngoài bằng Uber thay cho taxi. Ngoài các hình thức trọng đãi nhân tài mới, Topica còn duy trì “Văn hoá Startup” trong nội bộ để khuyến khích sáng tạo, và tạo đất “dụng võ” cho các nhân tài, qua quy tắc “6 Không”: Không sợ cái mới, Không sợ làm hỏng, Không sợ việc vặt, Không đắn đo, Không rạch ròi, Không đòi đường đẹp. Các nhóm làm sản phẩm mới được miễn giảm đa số các thủ tục hành chính, tài chính, nhân sự trong 18 tháng đầu, và có cơ chế cổ phần thưởng theo đóng góp, cấp bậc.”

 

Lãnh đạo Topica chào đón quản lý mới tại văn phòng

 

Sau khi chào đón 6 quản lý trúng tuyển đợt 1, Topica tiếp tục triển khai đợt 2 của chương trình “22 CEO Tương lai". Mục tiêu là tuyển dụng 6 người bắt đầu tự vị trí Giám đốc Trung tâm, 11 Trưởng phòng, và tiếp tục bồi dưỡng, thử thách để CEO, lãnh đạo các đơn vị của Topica ở Đông Nam Á, hoặc tự startup trong 5 năm.

 

Xem thông tin chi tiết về chương trình này tại đây: http://22ceo.topica.vn

 

Xem thêm tại đây.

 

Chia sẻ bài viết: