Người phụ nữ thành đạt khuyến khích chồng cùng học TOPICA

Là trưởng phòng của Công ty vi tính Nguyên Kim với rất nhiều thành công trong sự nghiệp, nhưng chị Đỗ Thị Lan Thanh - một trong 1600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA - vẫn rất nỗ lực học tập. Đặc biệt hơn, không chỉ học một mình, chị còn động viên, khuyến khích chồng cùng học một khóa học về quản trị tại TOPICA.

 

Hiện tại là trưởng phòng của một công ty kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chị Đỗ Thị Lan Thanh đạt được rất nhiều thành tích trong sự nghiệp cũng như hoạt động xã hội. Ngoài ra chị còn tự mở công ty riêng và gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, đằng sau những dấu mốc đáng tự hào đó là cả một câu chuyện dài về những nỗ lực không ngừng của người phụ nữ nhỏ bé này.

 
Do Thi Lan Thanh.jpg

Chị Thanh đạt được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp cũng như hoạt động xã hội

 

Trước khi trở thành một trưởng phòng thành đạt, chị Thanh đã trải qua những ngày tháng học tập và phấn đấu miệt mài. Là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Huế, nhưng niềm đam mê quản trị, kinh doanh đã giúp chị quyết tâm rẽ hướng, chọn cho mình công việc yêu thích và theo đuổi nó đến cùng.

Trước đây, chị từng trải qua rất nhiều vị trí công việc như: lễ tân, nhân sự, … Với mỗi công việc dù là nhỏ nhất, chị đều cống hiến hết mình và không ngừng phấn đấu.

 

TOPICA, nhịp cầu lớn…

Đam mê học tập và quyết tâm thành đạt đã hướng chị tìm đến một môi trường học mới, nơi chị tìm được những kiến thức cần thiết và cơ hội thực hành đa dạng. Ở môi trường học tập trực tuyến này, chị có thể vừa học vừa làm, áp dụng lý thuyết vào thực tiễn một cách hiệu quả.

Ngoài ra, được tiếp xúc với những giảng viên là doanh nhân giàu kinh nghiệm, chị có thêm động lực để cố gắng phấn đấu cho mình. Chính vì vậy, một vài tháng sau khi đăng kí khóa học Quản trị kinh doanh tại Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, chị đã thay đổi công việc, kinh doanh bất động sản, quản lý hơn 200 nhân viên. Tiếp đó, chị tham gia thêm khóa học luật ở TOPICA và học hỏi được rất nhiều kiến thức, áp dụng thành công trong công việc của mình.

 

IMG_4296.JPG

Chị Thanh (thứ hai từ phải qua) cùng các Cựu Sinh viên khác của chương trình TOPICA E-Learning

 

“Mới ngày nào bước chân vào lớp học của TOPICA E-learning, mà giờ đã qua 3 năm rồi, bỗng chốc trở thành Cựu Sinh viên, đầy "luyến tiếc" nếu phải rời xa TOPICA. Khó có thể quên được những tình cảm, sự chia sẻ và sự hỗ trợ đầy nhiệt huyết từ thầy cô và các bạn bè tại TOPICA, nhất là những kinh nghiệm đã được đúc kết từ môi trường chuyên nghiệp ấy, đã góp phần tạo thêm sự vững chắc trong công việc của tôi. Với tôi, đó là một trải nghiệm khá thú vị..” – chị Thanh chia sẻ.

 

Khuyến khích chồng cùng học

Người phụ nữ tham vọng này vẫn nỗ lực từng ngày để chinh phục thành công.  Chị luôn tự hào khi nhắc đến TOPICA – nơi giúp chị có thêm nhiệt huyết và niềm tin cho những gì mình đã lựa chọn.

Cũng vì vậy, chị luôn hào hứng giới thiệu, rủ rê bạn bè, người thân của mình lựa chọn TOPICA để biến giấc mơ thành công thành hiện thực. Đặc biệt, chị còn động viên, khuyến khích chồng học TOPICA cùng mình. Với niềm tin vào môi trường học tập hiệu quả này, hai vợ chồng chị Thanh đã cùng học, cùng làm, cùng phấn đấu hết mình cho thành công phía trước.

“Cảm ơn TOPICA, tôi được học nhiều kiến thức thực tế, tham gia nhiều hoạt động. Tôi đã rủ nhiều bạn bè học cùng và đặc biệt, vận động chồng và anh rất siêng năng học tập.”

2600 sinh viên TOPICA đã tốt nghiệp, tỷ lệ có việc làm tới 97%, trong đó có hàng trăm lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp. Sinh viên TOPICA - giống như chị Thanh - tích cực tham gia thiện nguyện, giật nhiều giải văn nghệ, thể thao, nhiếp ảnh; khuyến khích người thân tham gia học cùng.

Những điều chị Thanh làm và đạt được đã mang đến cho chị vị trí cao trong lễ vinh danh Cựu Sinh viên suất sắc nhất 2014 trong 2600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt lần đầu tiên được tổ chức bởi Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA vừa qua. Chị đã xuất sắc là một trong ba gương mặt Cựu Sinh viên thành công nhất khu vực phía Nam. Những tấm gương như chị Đỗ Thị Lan Thanh đang góp phần xây dựng và củng cố hình ảnh đẹp về người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

 
Chi tiết tại đây: http://topica.edu.vn/gioi-thieu.html
 
 
 

 

Chia sẻ bài viết: