NATIVE GEN4 - BƯỚC NHẢY VỌT TRONG CÔNG NGHỆ HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

 

Với sứ mệnh giúp hàng triệu người tại Việt Nam nâng cao trình độ tiếng Anh, TOPICA Native đã và đang nỗ lực không ngừng ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất nhằm đáp ứng sự tiện lợi và khuyến khích nhu cầu học thỏa thích của học viên.

 

 

Ngày 02/11/2017, TOPICA Native chính thức ra mắt một sản phẩm của kỷ nguyên công nghệ 4.0 - NATIVE GEN4. Đây là một món quà của hàng nghìn kỹ sư, giảng viên, nhân viên nghiên cứu trong suốt 4 năm qua để dành tặng cho các học viên yêu quý nhằm đem tới một sản phẩm, một môi trường học tập tiếng Anh giao tiếp hoàn hảo. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 40000+ học viên tham gia học đến từ Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, ...

 

Sự ra mắt của NATIVE GEN4 là sự kết hợp của rất nhiều các tính năng hoàn toàn mới giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Lần đầu tiên, học viên sẽ được tự do lựa chọn giảo viên yêu thích trong số hơn 2000 giảng viên trên toàn thế giới, trong đó có hơn 600 giảng viên bản ngữ đến từ các nước Âu, Úc và Mỹ.

 

Với việc cải thiện tốc độ vào lớp nhanh hơn đến 4 lần, chỉ với một cú nhấp chuột, học viên sẽ lập tức được chuyển vào lớp mà không mất thêm bất cứ một giây chờ đợi nào. Cùng với công nghệ nhân diện giọng nói, học viên giờ đây có thể chủ động kiểm tra kỹ thuật, đảm bảo cho quá trình học tập được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

 

Tham gia NATIVE GEN4, học viên sẽ được học thỏa thích với hệ thống học liệu đa dạng, không giới hạn với 5000+ bài giảng thời sự quốc tế được update hàng ngày từ 10+ đầu báo nổi tiếng thế giới như New York Times, Bloomberg, Financial Times, Forbes, CNN …

 

Học tiếng Anh với NATIVE GEN4 sẽ là một trải nghiệm của sự kết hợp giữa công nghệ Adaptive Learning và Gamification hàng đầu Hoa Kỳ cùng hệ thống đánh giá chuẩn quốc tế giúp người học kiểm tra ngay kỹ năng nghe, đọc, viết sau mỗi bài học và sẽ đánh giá được sự tiến bộ của mình hàng ngày.
 

Không chỉ như thế, NATIVE GEN4 còn cho phép học viên tự chọn chủ đề học theo sở thích từ kinh tế - xã hội đến thể thao, giải trí, … Cá nhân hóa bài học với hệ thống tự động gợi ý bài theo trình độ, sở thích và mục tiêu học tập của học viên sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới khơi gợi và duy trì cảm hứng trong toàn bộ quá trình học tiếng Anh.

 

Hãy đăng ký học NATIVE GEN4 ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về những tính năng mới lạ này tại: http://topi.ca/topicanative_gen4

 

NATIVE GEN4 - MỘT SẢN PHẨM CỦA THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0!

 

 

Chia sẻ bài viết: