Lộ diện các gương mặt xuất sắc nhất cho vị trí 22 CEO

Khởi động chính thức từ ngày 19/11/2014, chương trình tuyển dụng 22 CEO tương lai đã nhanh chóng chứng tỏ sức nóng của mình với 798 hồ sơ tham dự. Sau nhiều lần sàng lọc, chỉ còn 80 hồ sơ tiếp tục tiến vào vòng trong.

 

Buổi giới thiệu về chương trình đã được tổ chức vào 2 ngày 06/12/2014 tại Hà Nội và 07/12/2014 tại Tp.HCM.

Buổi giới thiệu tại Hà Nội thu hút sự quan tâm của đông đảo ứng viên

 
 
Tại Tp. HCM, không khí cũng vô cùng nhộn nhịp

 

Đến với buổi giới thiệu, các ứng viên đã bước đầu được làm quen với văn hóa TOPICA, tham quan văn phòng, cơ sở vật chất, gặp gỡ những con người mà rất có thể sẽ là đồng nghiệp của mình trong tương lai.

 

Ứng viên nhanh chóng hòa nhập với văn hóa TOPICA 2 miền

 

Để cho ứng viên có thể hiểu rõ hơn về vị trí mà mình lựa chọn, các Quản lý cấp cao đã lần lượt giới thiệu chi tiết về qui mô và mục tiêu của các bộ phận mình đảm nhiệm, đây đồng thời cũng là cơ hội cho các Quản lý gây ấn tượng về vị trí mà mình đang tuyển, tăng cơ hội tìm được người tài cho bộ phận mình đảm trách.

 

Anh Dương Hữu Quang giới thiệu về chương trình tuyển dụng của TOPICA Native
 
 
Chị Đặng Thị Thuy Thùy chia sẻ cởi mở với các ứng viên

 

Ngoài các thông tin nằm trong chương trình 22 CEO, các ứng viên còn được cung cấp thêm các thông tin tuyển dụng nằm trong các chiến dịch khác của TOPICA, điển hình là chương trình MTP đợt 2 dành cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc vừa mới ra trường.

Buổi giới thiệu đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ và hòa đồng tại cả 2 miền Nam Bắc. Sẽ còn 5 vòng phỏng vấn nữa để chọn ra những người xứng đáng nhất tiếp tục đồng hành cùng TOPICA, cơ hội là chia đều cho tất cả mọi người.

 

-------------------

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG 22 CEO TƯƠNG LAI

22 CEO là chương trình tuyển dụng và đào tạo dài hạn của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA nhằm tìm kiếm và đào tạo ứng viên có tố chất để có thể đảm đương vị trí CEO, quản lý cấp cao trong tương lai.

Tất cả các vị trí này đều ưu tiên những người trẻ dưới 30 tuổi, có tố chất “Smart Creative”, không cần đúng ngành, và sẵn sàng xoá bỏ kinh nghiệm cũ. Các CEO trẻ sẽ có cơ hội được trải nghiệm 3 vị trí quản lý tại Hà Nội, TPHCM và Manila (Phillipines) trong 6 tháng đầu, trước khi chọn vị trí chính.

Xem thêm thông tin tại : http://22ceo.topica.vn

Thông tin về Topica: http://topica.edu.vn  

 

Chia sẻ bài viết: