Lộ diện 3 chiến binh tiếp theo của chương trình 22CEO đợt 2

Trải qua các vòng tuyển dụng khắt khe của đợt 2 chương trình 22CEO, tuần vừa rồi 3 ứng viên nặng ký nhất đã bắt đầu công cuộc chinh phục slot 1 của mình. Họ là ai??? Hãy cùng theo chân phóng viên TNB đi tìm câu trả lời nhé.

3 chiến binh của chương trình 22CEO đợt 2

Sáng nay, khi đi qua phòng vận hành của Trung tâm hỗ trợ vận hành (TOS), tôi phát hiện ra có nhân tố mới. Một thầy đến từ TP. HCM với mái tóc hết sức ấn tượng. Hỏi ra mới biết thầy là Nguyễn Tấn Thành, một trong 3 ứng viên xuất sắc lọt vào vòng trong của chương trình 22 CEO đợt 2. Thầy Thành sẽ trải nghiệm vị trí quản lý tại TOS trong 2 tháng tới.

 

Thầy Thành ấn tượng với mái tóc siu nhân

Gương mặt tiếp theo sẽ bật mí cho các thầy cô là một thầy rất bảnh trai đến từ Hà Nội, thầy Trịnh Vương Anh. Phong thái nhanh nhẹn cùng lối nói chuyện dí dóm là điều dễ nhận ra ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Thầy Vương Anh sẽ “nằm vùng” tại phòng khách hàng Quốc tế của Trung tâm Tài chính - Kế hoạch (TFP) trong thời gian tới.

 

Thầy Vương Anh bảnh trai với lối nói chuyện dí dỏm

Nhân tố bí ẩn cuối cùng tôi muốn bật mí cũng là một thầy đến từ TP. HCM, thầy Vũ Ngọc Đăng Khoa. Nụ cười sảng khoái, thân thiện và giọng nói trầm ấm là những nét rất riêng của thầy. Thầy Khoa sẽ công tác tại Ban Thương Hiệu (TBR) trong gần 02 tháng tới.

 

Thầy Khoa VNĐ luôn tươi mới với nụ cười sảng khoái

Cuối tuần vừa rồi, các thầy đã tham gia Khóa học Tổng quan và Văn hóa Topica với rất nhiều hoạt động bổ ích, lý thú. Hy vọng đây sẽ là bàn đạp tinh thần vững chắc để các thầy công tác tốt, chinh phục “ngon lành” thử thách trong slot1.

 

Thầy Vương Anh trong buổi học Tổng quan Topica

 

Thầy Khoa và thầy Thành tập trung thảo luận tình huống trong buổi học Văn hóa Topica

 

Chúc các thầy làm việc hiệu quả!

 

Chia sẻ bài viết: