Lễ tri ân xúc động dành tặng giảng viên các chương trình đối tác của TOPICA

Thầy cô – những người lái đò cần mẫn suốt bao tháng ngày luôn nhận được niềm tin yêu và kính trọng từ những người học trò. Bao lời ngợi ca cũng không thể hiện được hết tình cảm và lòng biết ơn của những thế hệ sinh viên dành cho các thầy cô giảng viên.

 

Với tâm nguyện được gửi lời tri ân đến các giảng viên, ngày 17 tháng 11 năm 2013, Phòng công tác giảng viên và sinh viên kết hợp với Phòng chất lượng sư phạm tổ chức lễ tri ân giảng viên đang cộng tác tại Nhà hàng Xanh Place, số 10 A Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội.

 

Lễ tri ân mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa,mang theo tình cảm của sinh viên được gửi gắm qua những lời ca.

 

Thay mặt Ban lãnh đạo TOPICA, Thầy Nguyễn Thành Trung – Phó Tổng giám đốc Tổ hợp giáo dục TOPICA lên chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11.

Tiếp sau đó, mang theo sự xúc động và bồi hồi, chị Nguyễn Hồng Nhung – sinh viên lớp ONE27 phát biểu cảm tưởng cũng như gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giảng viên đã mang tất cả tâm huyết cũng như lòng tận tụy và yêu thương vào từng bài giảng.

“…Có nói bao nhiêu, viết nhiều như thế nào cũng không thể diễn tả hết tình cảm, lòng biết ơn sâu nặng đối với thầy cô.

Ngày hôm nay, trong hội trường này, cho phép em được thay mặt các bạn sinh viên được gửi lời tri ân sâu sắc tới các giảng viên, các thầy cô giáo đã không quản ngại ngày đêm truyền đạt kiến thức và cả kỹ năng sống cần thiết cho chúng em…” – trích lời chị Nhung.

Gần 100 giảng viên đang cộng tác với Tổ hợp giáo dục TOPICA có mặt trong buổi lễ bồi hồi xúc động khi được Ban lãnh đạo TOPICA, sinh viên các chương trình đào tạo TOPICA và cả xã hội tri ân, ghi nhận những công lao đóng góp cho sự nghiệp giáo dục thông qua những đoạn video trên màn hình được hiện lên trong buổi lễ vinh danh giảng viên doanh nhân tiêu biểu năm 2013.

 

Giảng viên hướng dẫn tặng hoa ban lãnh đạo TOPICA

 

Sinh viên tặng hoa tri ân giảng viên

 

Đại diện cho các thầy cô giảng viên doanh nhân, thầy giáo Nguyễn Thành Chung ( Giảng viên doanh nhân được yêu thích nhất năm 2013) phát biểu suy nghĩ và cảm xúc trong buổi lễ tri ân đầy xúc động.

Không khí buổi lễ được hâm nóng bằng những động tác khởi động truyền thống của TOPICA. Các trò chơi sôi động đã dành được sự yêu thích và tham gia nhiệt tình của cả giảng viên và sinh viên các chương trình đối tác của TOPICA.

 

Các thầy cô thể hiện màn nhảy khởi động đầy ngẫu hứng

 

Trò chơi sôi động với sự tham gia tích cực của giảng viên, sinh viên

 

Cùng nâng cốc chúc mừng thầy cô

 

Chúc mừng thầy cô

 

Lễ tri ân đã khép lại nhưng cảm xúc còn lắng đọng mãi. Những lời tri ân của sinh viên là liều thuốc tinh thần hữu hiệu nhất; giúp cho thầy cô có thêm sức mạnh và lòng yêu thương để tiếp tục sự nghiệp giáo dục cao quý.

Bước trên con đường học vấn nhiều gian nan và lắm chông gai, sinh viên nói chung, sinh viên các chương trình đối tác của TOPICA nói riêng luôn biết ơn và tỏ lòng kính trọng đến các thầy cô giảng viên.

Nhân ngày 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc các thầy cô sức khỏe; thành đạt trong cuộc sống và giữ mãi được ngọn lửa nhiệt huyết trong các bài giảng.

 

Hạnh Linh

 

Chia sẻ bài viết: