Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân chương trình đào tạo NEU-EDUTOP

Sáng  ngày 07 tháng 01 năm 2017, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 274 sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP.

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Hồng Chương– Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD, PGS.TS. Đàm Quang Vinh – Giám đốc trung tâm đào tạo từ xa ĐH KTQD; TS. Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc Trung tâm đào tọa từ xa ĐH KTQD; Cô Ngô Thị Thanh Thủy - Giám đốc Trung tâm vận hành NEU-EDUTOP, Cô Lê Thanh Tâm – Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý học tập NEU-EDUTOP, Cô Lê Thị Anh Tú – Trưởng phòng vận hành trung tâm NEU-EDUTOP, cùng các giảng viên chuyên môn, giảng viên doanh nghiệp tham gia giảng dạy chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hồng Chương nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã nỗ lực hết mình trong suốt 4 năm qua  để đi đến thành công, được nhận tấm bằng cử nhân cao quý của trường ĐHKTQD. Đồng thời nhấn mạnh rằng các tân cử nhân sẽ tiếp tục học hỏi, vừa làm vừa học, học trong thực tế công tác, học trong giao tiếp với đồng nghiệp, học ở trường đời rộng lớn để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và khẳng định được thương hiệu là sinh viên hệ đào tạo từ xa theo phương thức E-learning, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ Từ xa theo phương thức E-learning đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các tân cử nhân sẽ phát huy được những kiến thức đã được học, áp dụng vào thực tiễn, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa ĐH KTQD công bố các Quyết định của Hiệu trưởng

PGS.TS. Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các tân cử nhân

Đại diện tân cử nhân Nguyễn Ngọc Hiên phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo nhà trường nhận hoa cảm ơn của đại diện tân cử nhân

Cả hội trường làm lễ chào cờ

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo nhà trường