Lần đầu tiên TBM Toán của trường KTQD thuộc chương trình NEU-EDUTOP tiên phong cải tiến chất lượng giảng dạy

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của chương trình NEU-EDUTOP, nhà trường đã tổ chức cuộc điều tra khảo sát chất lượng giảng dạy và tiếp thu đề xuất của sinh viên. Với hơn 81% phiếu ý kiến ở tất cả các vấn đề hiện nay, tổ bộ môn Toán của trường Kinh tế Quốc dân thuộc chương trình NEU-EDUTOP đã tiên phong đi đầu cải tiến chất lượng giảng dạy nhằm đem đến cho sinh viên cảm nhận sự khác biệt so với các chương trình đào tạo khác.

Ngày 28 tháng 8 năm 2015, TBM Toán đã tổ chức họp để có những sự điều chỉnh phù hợp trong quá trình giảng dạy. Các thầy cô trong TBM Toán đã đề xuất một số thay đổi nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo. Sau đây là những điều chỉnh đang được tập trung thực hiện.

- Tăng thêm 1 bài tập về nhà để giúp sinh viên có cơ hội tổng hợp kiến thức trong quá trình học (Điểm giữa kì sẽ được tính theo trung bình 2 bài tập về nhà)

- Thay vì 2 đề thi đề thi mẫu như trước đây, nhằm giúp sinh viên có thể ôn tập và thi đạt kết quả cao, chương trình đã tăng thêm 4 đề thi mẫu mỗi học phần.

- Các thầy cô gửi báo cáo tổng hợp tình hình giảng dạy cho bộ môn 1 tháng/ 1 lần  nhằm mục tiêu kiểm soát chất lượng giảng dạy và kịp thời có những điều chỉnh để nâng cao chất lượng đào tạo.

 

Và còn nhiều kế hoạch khác đang được bộ môn, các thầy cô nghiên cứu đưa vào thực hiện. Những thay đổi đó được kì vọng sẽ đem  lại hiệu quả thực sự cho các anh chị sinh viên.

 

Chương trình NEU-EDUTOP đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động cam kết trong khảo sát  đợt 1 để nâng cao chất lượng đào tạo. Sự nỗ lực của các thầy cô sẽ đem lại hiệu quả nếu nhận được ý kiến và quan tâm của các sinh viên. Chương trình luôn mong muốn mang đến chất lượng đào tạo cao nhất có thể. Một chương trình đào tạo phù hợp, hiện đại, mới mẻ sẽ góp vào thành công trong cả quá trình học tập.

 

Lấy sự thành công của sinh viên làm mục tiêu phấn đấu, NEU-EDUTOP  sẽ tiếp tục đổi mới từng ngày từng giờ. Không có một chương trình đào tạo nào hoàn hảo, tuy nhiên, điều quan trọng là NEU-EDUTOP đang hoàn thiện để phát triển.

 

Việc lấy ý kiến sinh viên sẽ được tiếp tục thực hiện để có những cải tiến hiệu quả trong chất lượng giảng dạy. Rất mong các anh chị sinh viên sẽ tích cực đóng góp nhiều hơn để giúp chúng tôi có cách nhìn khách quan hơn vì một mục tiêu cộng đồng sinh viên NEU-EDUTOP vững mạnh. Chi tiết anh chị vui lòng truy cập vào link: http://topi.ca/surveysvNEU-EDUTOPdot2.

 

 

Chia sẻ bài viết: