Kỹ năng tin học văn phòng - Không còn là mối lo của sinh viên VINHUNI- TOPICA

Để nâng cao việc ứng dụng tin học văn phòng trong học tập, ngày 02/10/2016 vừa qua, Ban công tác sinh TOPICA UNI đã tổ chức lớp học offline về “Kỹ năng tin học cơ bản” miễn phí dành riêng cho sinh viên VINHUNI-TOPICA tại trường Đại học Vinh.

Dưới sự giảng dạy nhiệt tình của Thạc sĩ Trần Bình Giang, lớp học thực sự đã mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho sinh viên. Qua đó sinh viên không chỉ nắm được các thao tác sử dụng, các chức năng cơ bản của internet, thư điện tử, khai thác các ứng dụng của mạng xã hội, cài đặt một số phần mềm ứng dụng, mà còn được thực hành các kỹ năng trên website học tập của VINHUNI-TOPICA.

Sau buổi học offline này, sinh viên còn được tham gia diễn đàn trao đổi, thảo luận online về các kỹ năng tin học trên group Facebook VinhUni với sự hỗ trợ của giảng viên hướng dẫn trong 2 tuần (từ 03/10 đến 16/10/2016).

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng cho sinh viên để phục vụ việc học tập E-learning được hiệu quả hơn cũng như được giao lưu, kết nối với nhau, Ban công tác sinh viên TOPICA UNI sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động liên quan nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời thúc đẩy sự năng động sáng tạo trong sinh viên. Những chương trình như vậy hứa hẹn sẽ tạo ra một không khí học tập sôi nổi để sinh viên VINHUNI-TOPICA có cơ hội thể hiện mình hơn.

Theo dõi các hoạt động của Ban công tác sinh TOPICA UNI tại đây.

Hotline: 0936 748 789 (Mr.Bình)

 

Chia sẻ bài viết: