Khởi động Chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP TS48 ngày 17/07/2017

Sáng ngày 16 tháng 7 vừa qua, hơn 100 tân sinh viên của Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP đã đến tham dự Lễ Khai giảng tại hội trường G2 nhà 10, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

DSC00194.jpg

Toàn cảnh buổi lễ

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và hào hứng của toàn thể các sinh viên đến tham dự. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có: PGS.TS. Đàm Quang Vinh – GĐ TTĐTTX, ThS. Nguyễn Thành Tuấn - Giáo viên chủ nhiệm TS48. Về phía đại biểu EDUTOP64: bà Lê Thanh Tâm – PGĐ Trung tâm quản lý học tập Edutop; ông Nguyễn Ngọc Tâm - Trưởng phòng phát triển tuyển dụng và sản xuất học liệu. Về phía đại biểu đến từ Doanh nghiệp: bà Tạ Phương Trà - PGĐ ban Thương hiệu và Quan hệ công chúng -  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV, ông Nguyễn Huy Luân - Phó giám đốc Công ty phục vụ mặt đất Hà Nội - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam.


DSC00177.jpg

PGS.TS. Đàm Quang Vinh – GĐ TTĐTTX phát biểu khai giảng khoá học

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đàm Quang Vinh – Giám đốc trung tâm đào tạo từ xa NEU nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình và chia sẻ cùng các tân sinh viên những thành tựu mà chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP đã đạt được và mong muốn các sinh viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập của mình để vừa hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan công tác, hoàn thành nhiệm vụ tại gia đình và hoàn thành nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình. PGS.TS. Đàm Quang Vinh cũng đã công bố Quyết định trúng tuyển đối với các tân sinh viên. Đây là đợt tuyển sinh thứ 48 của chương trình Đào tạo từ xa theo phương thức E-learning.

Chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến theo phương thức E-learning NEU-EDUTOP  được phối hợp giữa trường ĐHKTQD và EDUTOP64. Chương trình sẽ do trường ĐHKTQD cấp bằng, EDUTOP64 cung cấp các dịch vụ và công nghệ Elearning. Sau 5 năm triển khai, chương trình đã thu hút được gần 8.000 học viên theo học.

DSC00178.jpg

Sinh viên Nguyễn Tấn Anh phát biểu tại buổi lễ

 

Cũng tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Tấn Anh, đại diện cho các tân sinh viên đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và hứa với các thầy cô giáo sẽ cố gắng nỗ lực học tập, có những thành tích tốt nhất, xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo, xứng đáng với danh hiệu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 

DSC00184.jpg

Lãnh đạo, cán bộ giảng viên ĐH KTQD chụp ảnh kỉ niệm cùng các tân sinh viên

DSC00166.jpg

 

DSC00185.jpg

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Buổi lễ khai giảng chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến theo phương thức E-learning NEU-EDUTOP đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của các cán bộ quản lý trung tâm Đào tạo từ xa, các cán bộ của EDUTOP64, các thầy cô giáo trong trường, các giảng viên doanh nghiệp, chắc chắn rằng sinh viên chương trình cử nhân E-learning sẽ hoàn thành xuất sắc khoá học./

 

 

Chia sẻ bài viết: