Kế toán luôn theo sát các nhà quản trị doanh nghiệp !

Kế toán được xem  là ngành thu lợi nhuận lớn nhất trong kinh doanh nhất là đối với các doanh nghiệp thuộc những quốc gia phát triển. Biến động của kinh tế luôn tác động đến các lĩnh vực ngành nghề nhưng với kế toán thì luôn ổn định và không bị ràng buộc bởi lẽ bạn có thể thay đổi nơi làm việc bất cứ đâu khi cảm thấy phù hợp để nâng cao giá trị công việc mình.

“Tầm quan trọng của Kế toán”

Chị Hoàng Bảo Anh- quản lý doanh nghiệp tư nhân tại một công ty ở TP. Hồ Chí Minh. Chị chia sẽ “ Trong quá trình làm việc với nhiệm vụ quản lý, tôi đã gặp nhiều khó khăn. Tôi muốn nắm bắt về các luật thuế, luật tài chính và để quản lý điều hành doanh nghiệp , tôi thường phải đi nhờ người học chuyên ngành giúp đỡ, vì thế tôi cần phải học thêm một bằng kế toán nhằm phục vụ cho công việc mình được tốt hơn. Tuy nhiên, tôi không thể sắp xếp được thời gian để tham gia các khóa học kế toán thông thường” .

 

 

Chia sẻ về công việc, Anh Trần Hải Trọng cũng đang làm quản lý tại cửa hàng sữa của mình. Anh Trọng đang muốn học thêm một  bằng kế toán nhằm điều phối và quản lý các mặt hàng được tốt hơn nhưng do điều kiện học ở các tỉnh lẻ chưa được bài bản và hiệu quả. Đã có gia đình, có cửa hàng rồi, nhưng vì phải lên các trung tâm thành phố thì lại không tiện cho mọi chi phí ăn ở của anh. Nên a đang  cố gắng tìm cho mình một khóa học hiệu quả và phù hợp nhất.

Hiện nay nhiều khóa học đào tạo kế toán mở ra phù hợp cho mọi đối tượng hoàn cảnh, tuy nhiên chọn một khóa học trực tuyến là lựa chọn tốt nhất cho những người bận rộn.

 

 

“Đưa ra giải pháp tối ưu”

Hiểu được các mong muốn của các bạn, Topica- Tổ hợp  Giáo dục Công nghệ đứng đầu ĐNA đã mở ra các khóa học đào tạo kế toán trực tuyến  thu hút hàng nghìn học viên tham gia và đều nhận được các phản hổi rất tốt từ phía học viên đã học.

Chương trình cử nhân Kế toán tại Topica có thời gian đào tạo rất linh hoạt từ 2 đến 4 năm. Theo phương pháp trực tuyến 80% thời gian là học viên học tại nhà, 1 - 2 tháng lên lớp 1 lần để học tập trung hoặc thi hết môn. Hiện nay có hai phương thức đào tạo dành cho người tốt nghiệp cao đẳng khác khối ngành kinh tế và cùng khối ngành kinh tế.

Kế toán là 1 trong 5 ngành đào tạo cử nhân, văn bằng hai trực tuyến của Topica. Đây là chương trình duy nhất có đội ngũ giảng dạy là 1000 doanh nhân thành đạt, giàu kinh nghiệm. Đón đầu xu thế mà nhiều trường đại học trên thế giới đã áp dụng như Harvard, Stanford, Topica là đơn vị đầu tiên của Việt Nam có chương trình cử nhân, văn bằng hai trực tuyến cho người đi làm. Với các ngành đào tạo đa dạng, đáp ứng nhu cầu việc làm trong nước như Quản trị Kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Luật, Kế toán…

 

 

“Phương pháp học này rất thú vị, tôi chưa từng trải qua trước đây. Học với các thầy cô là Giảng viên doanh nhân, tôi học được nhiều kinh nghiệm rất đắt, rất quý, giúp tăng nhanh hiệu quả công việc”, Thanh Hải, Chuyên viên kiểm toán, chia sẻ. Đây là ưu điểm thứ hai của phương pháp học này

 

Khi tốt nghiệp các chương trình cử nhân trực tuyến được nhận bằng cử nhân do các trường đại học uy tín cấp, được Bộ Giáo dục Đào tạo công nhận và phê chuẩn. Được biết, sau khi học với chương trình này, không chỉ 97% sinh viên có việc, mà 34% tìm được công việc mới ưng ý hơn. Trong đó, 100% tăng lương với mức tăng trung bình 16.1%, gấp rưỡi mức tăng lương trung bình tại VN năm 2013 - theo nghiên cứu của công ty Towers Watson.

 

 

 

Chia sẻ bài viết: