Họp mặt giảng viên chương trình Edumall - “Thẳng thắn chia sẻ để phát triển”

Tuần vừa qua, Phòng hợp tác giảng viên sản phẩm Edumall lần đầu tiên tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt các giảng viên đang làm việc cùng Edumall ở 2 miền Nam - Bắc tại văn phòng TOPICA Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Giám đốc sản phẩm - ông Trần Mạnh Thắng, Phó giám đốc sản phẩm - ông Nguyễn Xuân Thành cùng hơn 30 giảng viên ở cả 2 miền.

 

Hội thảo giảng viên tại trụ sở TOPICA Hà Nội

Chỉ với 4 tháng vừa xây dựng sản phẩm vừa thử nghiệm thị trường (tháng 9 - 12/2015), Edumall đã đạt được những con số ấn tượng:

- Làm mới 60 khóa học, thuộc 8 chủ đề lớn. Trong đó có những khóa học, giảng viên tiêu biểu như GV Nguyễn Danh Tú - Thạc sĩ, Phụ trách tài chính sản phẩm TOPICA Uni với khóa học "Làm chủ Exel trong 4 giờ", Giảng viên Trần Nam Anh - Giảng viên ĐH Sân khấu Điện Ảnh TP. HCM với khóa học "Nói thỏa thích 8 tiếng mỗi ngày", GV Phan Phúc Thắng - MC, HLV kỹ năng mềm, GV Nguyễn Thượng Hiển - Giảng viên guitar...  

- Tăng trưởng số lượng học viên mới lên tới 250%/tháng.

- Có những khóa học đã cán mốc doanh thu hàng trăm triệu VNĐ/tháng.

Tiếp tục với những thành công đầu tiên, Edumall tham vọng sẽ triển khai những kế hoạch tăng trưởng gấp nhiều lần về quy mô trong năm 2016, hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho Học viên và Giảng viên của Edumall.

 

 

Trong bầu không khí đầm ấm, sẻ chia, chân thành, các Giảng viên cũng bày tỏ những điều chưa hài lòng trong quá trình cộng tác để hai bên cùng tiếp thu, sửa đổi, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm hơn. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng rất sôi nổi đóng góp những ý kiến tích cực với mong muốn cải thiện quy trình phối hợp với Edumall hiệu quả hơn. Đại diện BLĐ sản phẩm đã ghi nhận và thể hiện sự quyết tâm thay đổi nhằm đảm bảo quyền lợi cho giảng viên như: cập nhật báo cáo doanh thu hàng ngày tới giảng viên qua email song song với việc hoàn thiện nhanh chóng hệ thống cập nhật tự động số lượng học viên dành riêng cho hệ thông giảng viên, bố trí thêm các studio phục vụ ghi hình giảng viên,... Đặc biệt, ngay trong ngày 03/02 vừa qua, Edumall đã hoàn thành việc thanh toán doanh thu phân bổ cho Giảng viên của kỳ phân bổ tháng 1.2016.

 

 

Edumall trân trọng cảm ơn các thầy cô đã đến tham dự và đóng góp, chia sẻ ý kiến trong buổi Gặp mặt cuối năm Giảng viên do Edumall tổ chức. Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, Edumall xin kính chúc các thầy/cô và gia đình một năm mới An Khang - Thịnh Vượng! Chúc cho sự hợp tác của quý thầy cô và Edumall sẽ có những bước thành công hơn nữa trong năm 2016!

 

Hội thảo giảng viên tại trụ sở TOPICA Hồ Chí Minh

 

Các vấn đề liên quan đến hợp tác giảng viên, mời Thầy Cô liên hệ Hotline: Ms Chi - 0936.148.939

 

Chia sẻ bài viết: