Học tập xuất sắc, sinh viên được giữ lại làm Giảng viên doanh nhân với TOPICA

Dù đã đến tuổi chuẩn bị về hưu, nhưng niềm khao khát và đam mê học tập của chị Hoàng Yến vẫn không hề thay đổi. Tham gia học với Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, giống như 1600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt khác, bằng nỗ lực của bản thân, chị đạt kết quả học tập xuất sắc và được giữ lại làm Giảng viên doanh nhân.

 

Những nỗ lực không ngừng

Đang công tác tại công ty cổ phần Sao Việt Hà, nhưng mong muốn được tiếp tục con đường học vấn chưa bao giờ nguôi ngoai trong lòng chị Hoàng Yến. Ở tuổi của chị, những người phụ nữ thường hướng tới cuộc sống hưu nhàn và hầu như không ai có ý định tiếp tục học tập. Cân bằng công việc và gia đình, chị bắt đầu tìm một khóa học phù hợp với mình.  

TOPICA đã xuất hiện như một mối duyên. Chương trình Cử nhân trực tuyến TOPICA với  hơn 1000 giảng viên doanh nhân giảng dạy E-learning theo xu thế các trường hàng đầu thế giới như HAVARD, STANDFORD…..người học có thể học mọi lúc mọi nơi với công nghệ 3D. 1600 sinh viên đã tốt nghiệp, tỷ lệ có việc làm tới 97%, trong đó có hàng trăm lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp.

 

Cân bằng công việc và gia đình, chị Hoàng Yến bắt đầu tìm một khóa học phù hợp với mình

 

Những bài giảng của cô Thế Nữ, hay cách học kế toán bằng thơ của cô Việt Nga đã khiến chị càng ngày càng yêu thích khóa học. Chị ấn tượng nhất với môn PSD, nơi chị và bạn học có thể học nhóm, vừa chơi vừa học. Để hoàn thành khóa học với một người bình thường đã cần nhiều nỗ lực, nhưng với chị Hoàng Yến, đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng.

 

Khổ tận cam lai

Nỗ lực của chị Hoàng Yến đã được đền đáp xứng đáng. Chị tốt nghiệp khóa học của mình với thành tích đứng đầu lớp và được giữ lại – trở thành Giảng viên doanh nhân để tiếp tục đào tạo và nâng đỡ cho thế hệ sinh viên trẻ.

Không những thế, năm 2013, chị còn lập một đại lý thuế và lập kế hoạch phát triển đại lý dựa trên những kiến thức về kinh tế mà chị đã học được. Chị luôn nhiệt tình tham gia đóng góp kiến thức cho cộng đồng sinh viên trong chương trình Hỗ trợ chia sẻ kiến thức cho sinh viên sắp tốt nghiệp, dành cho các em sinh viên những lời khuyên tận tình, quý báu.

 

Chị luôn nhiệt tình tham gia đóng góp kiến thức cho cộng đồng sinh viên

 

Chị tâm sự: “Cảm ơn TOPICA, dù nhiều tuổi nhưng do rất thích chương trình học của TOPICA, tôi tốt nghiệp xuất sắc và được trở thành giảng viên của chương trình”. Con đường học vấn của chị vẫn chưa dừng lại , chị Hoàng Yến chia sẻ sẽ theo học lớp cao học vào năm sau và tiếp tục trau dồi kiến thức.

Ngày 22/6/2014 vừa qua, trong lễ Vinh danh Cựu Sinh viên xuất sắc nhất lần đầu tiên được tổ chức bởi Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, chị Hoàng Yến đã được xướng tên đạt giải ba ở hạng mục”Cựu sinh viên cống hiến nhất khu vực phía Bắc” trong 1600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt. Đây cũng là món quà và giải thưởng xứng đáng để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp nhiệt tình của chị cho các thế hệ sinh viên TOPICA.

 

Chi tiết tại đây: http://topica.edu.vn/gioi-thieu.html

 

Chia sẻ bài viết: