Hệ thống mới cho chương trình TNU-TOPICA

Với mục tiêu không ngừng phát triển, không ngừng vươn xa, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA đã nghiên cứu và ra mắt hệ thống lớp học Elearning -  LMS2.0 của trường đại học Thái Nguyên - TNU vào ngày 28/03/2016.

Sự kiện ra mắt hệ thống: http://topi.ca/LMS2   

 

 

Hệ thống mới có nhiều ưu việt như:

 

– Notification tăng tính tương tác với người dùng:

Tất cả các thông báo liên quan tới học tập như: trao đổi diễn đàn, trả lời câu hỏi H2472, chấm điểm của giảng viên, thưởng sao đều được thông báo qua hệ thống notification, giúp giảng viên và sinh viên sẽ không bị bỏ lỡ thông tin quan trọng nào. Bên cạnh đó, các sinh viên sẽ có hệ thống nhắc việc: “Tôi cần làm” nhắc sinh viên những nhiệm vụ cần hoàn thành trong tuần.

 

Giao diện được thiết kế phẳng hiện đại: Với giao diện hoàn toàn mới, được thiết kế đơn giảng và hiện đại kết hợp với hệ thống bộ Icon nhận diện mới giúp giảng viên và sinh viên dễ dàng tìm kiếm các chức năng cần tìm.

 

Một loạt các trải nghiệm tiện dùng hơn cho giảng viên và sinh viên: Hệ thống mới với hạn chế tối đa Popup mà thay vào đó là các Notification. Các thanh điều hướng Header, Menu left và các trợ năng như “Scroll”, “Back to top”, “Quay lại”… trên hệ thống sẽ hỗ trợ sinh viên thực hiện thao tác mong muốn nhanh hơn. Ngoài ra, hệ thống còn được bổ sung thêm các tính năng mới như: Hệ thống thông tin cá nhân, truy cập email nhanh, …

 

Hệ thống LMS 2.0 vẫn đảm bảo giữ lại 100% những chức năng tiện ích cũ cho Giảng viên và sinh viên như: CCMS để sinh viên báo lỗi, hệ thống H2472, diễn đàn trao đổi, thảo luận của sinh viên.

 

Video hướng dẫn: http://topi.ca/videointro

 

Sự kiện ra mắt hệ thống: http://topi.ca/LMS2

 

Facebook chia sẻ trải nghiệm, cập nhật thông tin: https://www.facebook.com/groups/LMS2.0/

 

Chia sẻ bài viết: