Giảng viên doanh nhân với niềm đam mê giảng dạy

Trẻ tuổi, có sự nghiệp thành công và được nhiều sinh viên E-learning yêu quý, thầy Đỗ Ngọc Hải hiện đang là một trong những số những Giảng viên doanh nhân “hot” nhất trong Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica Uni.

Vừa là doanh nhân vừa là Giảng viên dạy online

Thuộc top những Giảng viên doanh nhân trẻ tuổi nhất nhưng kinh nghiệm giảng dạy của thầy Đỗ Ngọc Hải lại vô cùng đáng nể. Gia nhập đội ngũ “1000 Giảng viên doanh nhân truyền đạt kinh nghiệm cho thanh niên qua E-learning” từ năm 2013, thầy trực tiếp giảng dạy nhiều môn như: kế toán thuế, kế toán chi phí, kế toán hành chính sự nghiệp, lý thuyết kế toán, kế toán máy và tài chính doanh nghiệp. Thầy đã đóng góp hơn 528 giờ dạy học online, 450 lượng bài chia sẻ cũng như rất nhiều lời khuyên cho học viên.

Ngoài vai trò là Giảng viên doanh nhân theo phương pháp E-learning, thầy Ngọc Hải còn là Phó phòng Tài chính – Kế toán, Bí thư Chi bộ Tài chính – Kế toán của Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư mỏ và công nghiệp - Vinacomin, thuộc Tập đoàn công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam. Mặc dù vô cùng bận rộn với công việc tại công ty, thầy vẫn luôn đảm bảo thời gian giảng bài, giải đáp mọi thắc mắc cho học viên một cách tận tình.

Không chỉ có lượng học viên đăng ký bộ môn do thầy giảng dạy ngày càng tăng, thầy còn đạt danh hiệu “Chiến si thi đua” cơ sở cấp công ty trong suốt nhiều năm qua. Đó là những minh chứng cụ thể cho sự nghiệp thành công của thầy.

Thầy chia sẻ: “Giảng dạy online với tôi không chỉ là một công việc mà là sứ mệnh, là tình yêu với nghề và với thế hệ trẻ Việt Nam.”

Thầy Đỗ Ngọc Hải (thứ 4 từ trái sang) cùng với các Giảng viên doanh nhân

Không bao giờ hài lòng với thành công hiện tại

Là một Giảng viên doanh nhân ưu tú, thầy vẫn không ngừng học hỏi. Truyền cảm – đa dạng – thực tiễn là những điều sinh viên cảm nhận về phương pháp dạy của thầy. Những tiết học của thầy chưa bao giờ khô khan và nhàm chán. Thầy luôn cố gắng đa dạng hóa kiến thức, lấy nhiều ví dụ thực tiễn để sinh viên có thể tiếp thu bài học nhanh hơn, thậm chí áp dụng được ngay vào tình huống của doanh nghiệp mình. Vì vậy, không khó hiểu khi các giờ học của thầy luôn sinh động và hấp dẫn nhiều sinh viên tham gia.

Thầy Đỗ Ngọc Hải trong chương trình “Lễ kết nạp Đảng viên mới”

Hãy cùng chương trình Vinh danh Giảng viên doanh nhân 2015 chúc cho sự nghiệp giảng dạy của thầy ngày càng thành công hơn nữa.

Tìm hiểu chương trình và bình chọn giảng viên doanh nhân 2015 tại: http://binhchongiangvien.thanhgiong.vn/

 

Chia sẻ bài viết: