Giám đốc trẻ được vinh danh giải cống hiến TOPICA 2014

Là một kĩ sư tốt nghiệp đại học công nghiệp, khi bắt tay vào kinh doanh, anh Nguyễn Ngọc Đỉnh - một trong 2600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA - cảm thấy bỡ ngỡ vì thiếu nhiều kiến thức. Tuy vậy, bằng niềm tin vào con đường mình đã chọn và quyết tâm mạnh mẽ vươn đến thành công, anh đã không ngừng học tập, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

 

TOPICA - sự lựa chọn đưa anh đến thành công

TOPICA là sự lựa chọn của anh Nguyễn Ngọc Đỉnh khi anh muốn bổ trợ thêm kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực kinh doanh. Anh đã đạt được những mục tiêu đó khi học với TOPICA. Không chỉ tích lũy thêm kiến thức, anh còn được mở rộng các mối quan hệ, thêm động lực và niềm tin cho doanh nghiệp kinh doanh về kĩ thuật của mình.

 

Anh Đỉnh tích lũy thêm kiến thức và mở rộng các mối quan hệ khi học với TOPICA

 

Anh chia sẻ, được học trong môi trường của TOPICA là một thuận lợi. Bởi lẽ, anh thích làm việc nhóm. Đó là nơi xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp trong kinh doanh và trong cuộc sống. TOPICA đã mang đến cho anh Đỉnh nhiều người bạn, người thầy thực sự đáng quý.

Trong quá trình học với TOPICA, tôi đã nhận được rất nhiều thứ: được bằng, được kiến thức, được vợ, được bạn bè, kết nối làm ăn...” Anh Đỉnh tâm sự.

Ngoài ra, anh cũng được tiếp xúc với những giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều nhiệt huyết; tiếp lửa cho anh có thêm nghị lực. Anh thực sự ấn tượng về thầy Trương Thanh Đức. Mỗi khi có vướng mắc về luật doanh nghiệp, thầy luôn hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ anh nhiệt tình và trách nhiệm.

Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp, anh bắt tay vào áp dụng những điều đã được học vào chính doanh nghiệp mình đang tạo dựng. Anh đã mở rộng dịch vụ của công ty, làm tăng doanh thu gấp đôi so với trước tốt nghiệp; mở rộng thêm các dịch vụ về thương mại mạnh hơn, hiệu quả hơn.

 

Vinh danh cống hiến

Không chỉ có thành tích học tập tốt, anh Nguyễn Ngọc Đỉnh còn là thành viên tiêu biểu trong các hoạt động ngoại khóa của TOPICA. Anh hiện là thành viên ban chủ nhiệm hiệp hội kết nối kinh doanh TOBUNA; thành viên tham gia tổ chức các hoạt động của CLB Alumni và CLB phát triển sự nghiệp.

 

Anh Đỉnh (thứ 3 từ trái qua) tại lễ vinh danh Cựu Sinh viên xuất sắc 2014

 

Hơn thế nữa, anh Đỉnh cũng hỗ trợ, giúp đỡ học viên khóa sau trong nhiều hoạt động ý nghĩa như miễn phí 100% tư vấn, cài đặt phần mềm cho máy tính; kết nối TOBUNA; tham gia quỹ, tạo mọi điều kiện cho sinh viên.

Trong 2600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt, của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, hàng trăm người đã thành giám đốc, chủ công ty, trưởng phó phòng; 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, tăng lương trung bình 16.1% gấp rưỡi mặt bằng xã hội. Sinh viên học với TOPICA - giống như anh Đỉnh - không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn luôn tích cực tham gia thiện nguyện, đạt nhiều giải văn nghệ, thể thao, nhiếp ảnh.

Trong chương trình Bình chọn Cựu Sinh viên xuất sắc nhất 2014 do Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA tổ chức, anh Nguyễn Ngọc Đỉnh đã xuất sắc đạt danh hiệu Cống hiến nhất khu vực phía Bắc. Đây vừa là niềm tự hào, xứng đáng với những nỗ lực trong suốt thời gian qua của anh; vừa là nền tảng, bước đà, khiến anh cố gắng nhiều hơn nữa, để thành công không bao giờ dừng lại.

 

Chi tiết tại đây: http://topica.edu.vn/gioi-thieu.html

 

Chia sẻ bài viết: