Giám đốc nhiều thành tích xuất sắc học với TOPICA

Anh Trần Bình Đạt - một trong 2600 Cựu sinh viên thăng tiến, thành đạt của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA - trưởng thành từ môi trường quân đội và đạt được rất nhiều danh hiệu trong phong trào đấu tranh phòng chống tội phạm. Cùng thành tích đáng nể trong học tập cũng như hoạt động xã hội, anh đã xuất sắc nhận danh hiệu Cựu Sinh viên thành công nhất khu vực phía Nam trong chương trình “Bình chọn Cựu Sinh viên xuất sắc nhất 2014”.

 

Anh Trần Bình Đạt - Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ - Ngân hàng TMCP Á Châu không chỉ là “võ sư thượng đẳng” mà còn là một học viên xuất sắc của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA. Anh từng được tôi luyện trong môi trường quân đội và đã đạt rất nhiều thành tích, giải thưởng.
 

promoted-BR120-V11-1.jpg

Anh Trần Bình Đạt không chỉ là một “võ sư thượng đẳng” mà còn là học viên xuất sắc của TOPICA

 

Một số thành tích tiêu biểu của anh Trần Bình Đạt:

- Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào đấu tranh phòng chống tội phạm năm 2013 - do phó Giám đốc Công An thành phố trao tặng.

- Giấy khen có thành tích bắt được kẻ gian dùng thẻ ATM giả trộm tiền ngân hàng năm 2013 - do Giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Ngân hàng Á châu trao tặng.

- Danh hiệu cá nhân xuất sắc loại A năm 2013 - do Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Á Châu đánh giá.

- Năm 2013 chỉ đạo và tham gia bắt 05 tội phạm người nước ngoài (tội phạm công nghệ cao) dùng thẻ ATM giả đề trộm tiền ngân hàng.

- Điều hành toàn bộ hoạt động về an toàn an ninh toàn hệ thống Ngân hàng Á châu đạt kết quả an toàn năm 2013.

Bảng thành tích của vị “võ sư thượng đẳng” Trần Bình Đạt thực sự là một niềm tự hào lớn. Không dừng lại ở đó, anh còn là thành viên tích cực, tham gia hầu hết các phong trào, hoạt động ngoại khóa của sinh viên TOPICA.

 

nong2.jpg

Anh Đạt còn tích cực tham gia hầu các hoạt động ngoại khóa của sinh viên TOPICA

Anh tham gia vào quỹ Alumni TOPICA và tham gia hoạt động chia sẻ yêu thương của CLB Tình nguyện TOPICA. Anh cũng có nhiều đóng góp gây dựng cho CLB Phát triển sự nghiệp TOPICA với các chương trình, hội thảo lớn và ý nghĩa, mang tính cộng đồng và xã hội cao.

Anh Đạt nằm trong số 2600 Cựu Sinh viên TOPICA thăng tiến, thành đạt (97 % có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, tăng lương trung bình 16,1 % gấp rưỡi mặt bằng - có hàng trăm giám đốc, chủ công ty, trưởng phó phòng).

Những điều anh Đạt làm được đã mang đến cho anh vị trí cao trong lễ vinh danh Cựu Sinh viên suất sắc nhất 2014 trong 2600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA. Anh Trần Bình Đạt giành giải nhất tại hạng mục “Thành công nhất khu vực phía Nam”. Đây vừa là niềm tự hào lớn, xứng đáng với những nỗ lực và cống hiến của anh trong sự nghiệp và thành tích xã hội.

 

 

Chi tiết tại đây: http://topica.edu.vn/gioi-thieu.html

 

 

Chia sẻ bài viết: