Đầu xuân tri ân các Giảng viên Doanh nhân ưu tú tháng 1/2016

Dù bận rộn với Tết dân tộc, các Giảng viên Doanh nhân chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA Uni vẫn miệt mài dồn hết tâm huyết cho từng bài giảng của mình. Chính vì vậy, Ban sư phạm TOPICA Uni xin gửi lời tri ân tới các thầy cô đã đạt thành tích cao trong tháng đầu tiên năm 2016.

 

Với mục đích xây dựng chương trình học đầy tính thực tiễn và có thể áp dụng kiến thức ngay khi ra trường, chương trình Cử nhân trực tuyến TOPICA Uni có sự tham gia giảng dạy của các Giảng viên Doanh nhân thành đạt, dày dạn kinh nghiệm. Rất nhiều sinh viên sau khi ra trường đã tìm được việc như ý, được tăng lương thăng chức nhờ bổ sung kiến thức theo phương pháp học trực tuyến.

Thành công này có được là nhờ một phần không nhỏ sự đóng góp của các thầy cô giảng viên doanh nghiệp - những người dù rất bận rộn với công việc cá nhân nhưng vẫn cố gắng dành thời gian lên lớp chia sẻ những kiến thức thực tế trong doanh nghiệp cho sinh viên.

Chương trình Cử nhân trực tuyến TOPICA Uni xin gửi lời tri ân chân thành tới tất cả các thầy cô vì những đóng góp to lớn này. Hi vọng trong năm mới 2016, thầy/cô sẽ tiếp tục gắn bó và nhiều cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp trồng người nói chung và công việc giảng dạy ở TOPICA nói riêng.

 

Trong tháng 1/2016, chương trình xin được tôn vinh 14 thầy cô Giảng viên Doanh nhân ưu tú đã đạt được thành tích cao trong công tác giảng dạy:

1. Thầy  Ngô Văn Nam - Bộ phận nghiên cứu chính sách an sinh xã hội, Viện Khoa học Lao động và Xã hội (ILSSA) Bộ Việt Nam Thương binh Lao động và Xã hội (Bộ LĐTBXH)

2. Cô Hoàng Yến - Kế toán trưởng, Công ty Cổ phần Sao Việt Hà

3. Thầy Trần Tuấn Anh - Phó giám đốc tài chính, Công ty CP Tư vấn đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Thái Dương

4. Cô Đặng Thị Bắc - Giám đốc, Công ty TNHH Kinh tế Kỹ thuật Bắc Việt

5. Cô Nguyễn Thị Thúy - Chuyên viên hợp tác quốc tế, Kiểm toán nhà nước

6. Cô Lê Thị Mai - Chánh văn phòng/ thư ký HĐQT, Công ty Vietraco

7. Thầy Hoàng Anh Tuấn -  Trưởng phòng tài chính kế toán, Công ty TNHH Savills Vietnam Ltd

8. Cô Hoàng Thị Huệ - Trưởng phòng Phát triển dự án, Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển Công nghệ 3T

9. Cô Nguyễn Thị Thu Hoài - Luật sư - Giám đốc tài chính, Công ty Hi-tek Multimedia (GĐ tài chính); Công ty Luật YOUME (GĐ điều hành, Luật sư)

10. Cô Tống Thị Hường - Trưởng phòng, Công ty TNHH Phần mềm Sao Việt

11. Thầy Nguyễn Quyết Chiến - Trưởng phòng, Công ty Vinafco (Tiền thân là Tổng Công ty dịch vụ vận tải trung ương- Bộ giao thông vận tải)

12. Cô Đào Thị Minh Phượng - Phó phòng, Công ty CP Thương mại Hồ Gươm

13. Thầy Dương Vĩnh Bảo - Trưởng phòng cho vay có tài sản bảo đảm VP Bank, Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng (VPBank)

14. Cô Trần Thị Thanh Hằng - Giám đốc Marketing, Công ty CP Quảng cáo Vietpen, Công ty CP Quảng cáo Vietpen

 

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, chương trình kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe, năng lượng và thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Sự đồng hành của thầy cô chính là nền tảng vững chắc để thực hiện thành công sứ mệnh “Triệu người nâng trí tuệ”.

 

 

Chia sẻ bài viết: