Dantri: Topica Native mở văn phòng đại diện mới tại Nghệ An

(Dantri, 22/10/2015) Ra mắt Văn phòng đại diện chăm sóc học viên tại thành phố Vinh - Nghệ An, Topica Native dành tặng cho các học viên ở miền Trung mức học phí ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Topica Native sau 03 năm ra mắt, đã và đang nhận được sự đón nhận của học viên trên khắp mọi miền đất nước. Với mong muốn mang phương pháp học tiếng Anh trực tuyến - xu hướng mới của thế giới - đến gần hơn với các học viên tại miền Trung yêu thương, ngày 08/10 vừa qua, văn phòng đại diện của Topica Native (gọi tắt là BUTA) đã chính thức có mặt tại thành phố Vinh - Nghệ An. 

Tự hào trở thành đại sứ của Topica Native tại xứ Nghệ quê Bác, BUTA được kỳ vọng sẽ là cầu nối cho những người con của khúc ruột miền Trung tiếp cận với công nghệ học ngoại ngữ trực tuyến đầy mới mẻ, trực quan. Bên cạnh việc chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất cho học viên tại các tỉnh miền Trung nói chung cũng như TP Vinh, Nghệ An nói riêng, BUTA sẽ đồng hành cùng Topica thực hiện sứ mệnh "Triệu người nâng trí tuệ" trên mọi miền Tổ quốc.

Topica Native là chương trình học Tiếng Anh trực tuyến, áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó là tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp bạn luyện nói hàng ngày với gần 200 Giáo viên bản ngữ qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc. Mỗi ngày, các lớp học trực tuyến mở từ 8h sáng đến 24h đêm, học viên có thể luyện nói online thỏa thích. Học viên cũng không cần chờ mở lớp mà đăng ký và kiểm tra trình độ xong là có thể bắt đầu học ngay.

Chào mừng sự kiện quan trọng này, Topica Native dành tặng ưu đãi 10% học phí tất cả các khóa học khi học viên đăng ký theo một trong các hình thức sau đây:

+ Đăng ký nhận tư vấn trực tiếp và tìm hiểu về chương trình tại địa chỉ 102 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An.

+ Gọi đt tới HOTLINE: 0941 671 777 - 038 8 666 999.

+ Gửi thư thắc mắc qua email: cskh.buta@topica.edu.vn

+ Truy cập website http://premium.topicanative.edu.vn/ để nhận được tư vấn trong vòng 24h! Các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và nhập MÃ SỐ ƯU ĐÃI: 6001 để hưởng mức ưu đãi tốt nhất từ BUTA.

Học viên trên cả nước đặc biệt là học viên tại các tỉnh miền Trung đừng bỏ lỡ cơ hội để nâng tầm trình độ giao tiếp tiếng Anh với chương trình học trực tuyến Topica Native ngay hôm nay nhé. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi học phí với số lượng có hạn!

 

 

Chia sẻ bài viết: