Cựu Sinh viên TOPICA thử thách với Cuộc thi Kỹ năng lãnh đạo

Ngày 19/07/2015, những phát súng đầu tiên trong chuỗi sự kiện Vinh danh Cựu Sinh viên (CSV) TOPICA cống hiến, thành đạt 2015 đã diễn ra. Với mục đích vinh danh những CSV thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp của mình nhờ lĩnh hội được những kiến thức học được từ việc học tập tại TOPICA, chuỗi sự kiện này bao gồm các hoạt động chính: Cuộc thi kỹ năng lãnh đạo, Vinh danh Cựu sinh viên thành đạt nhất, cống hiến nhất cho xã hội và Tri ân Cựu sinh viên cống hiến nhất cho hoạt động phong trào TOPICA.

Chương trình cũng một lần nữa khẳng định thương hiệu của TOPICA với “2600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt”, đang ngày ngày cống hiến tài năng và công sức của mình cho cộng đồng nói chung và TOPICA nói riêng.

Năm nay, sự kiện đầu tiên “Cuộc thi kỹ năng lãnh đạo” với format tương tác trực tiếp thông qua nhiều hoạt động thực tế đồng thời diễn ra trên cả 2 miền Hà Nội và Hồ Chí Minh đã giúp 15 đội chơi có cơ hội được thể hiện Kỹ năng lãnh đạo như: kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, bán hàng,....  cũng như trình bày về những thành đạt, cống hiến của mình trong suốt thời gian qua.

BTC phổ biến luật chơi cho thí sinh tại Hà Nội

Không khí tại đầu cầu HCM

Sau khi bốc thăm số để chia đội, tất cả các thí sinh và cả BTC cùng tham gia vào 1 trò chơi nho nhỏ để tạo không khí và xóa tan khoảng cách giữa các cặp đôi và giữa các cặp đôi với BTC.

Các cặp đôi nhận nhiệm vụ trong chiếc phong bì bí mật…

Và tham gia vào các thử thách thú vị

Buổi chiều, các anh chị có cơ hội để thuyết trình về những thành công mình đã đạt được và những cống hiến cho TOPICA và cho xã hội.

Phần thi thuyết trình trở nên kịch tính hơn bao giờ hết với những câu hỏi của Ban giám khảo dành cho anh chị CSV. Các câu trả lời thẳng thắn, mang tính xây dựng cao và thực tế đã làm Ban giám khảo rất hài lòng và tâm đắc.

CSV và BTC chụp ảnh lưu niệm sau chương trình.

Sau một ngày với thật nhiều những hoạt động sôi động và ý nghĩa, hi vọng rằng anh chị CSV đã có những giờ phút thoải mái và những kỉ niệm không thể nào quên. Hãy cùng TOPICA chờ đón kết quả với 4 cái tên sáng giá đến từ 2 miền Nam Bắc trong  Lễ Vinh danh Cựu sinh viên thành đạt và cống hiến ngày 27/06/2015 tới nhé. Chi tiết:

 

Lễ Vinh danh Cựu sinh viên Thành đạt & Cống hiến

Thời gian: 8h00, chủ nhật, ngày 26/07/2015

Địa điểm: Hội trường TOPICA Hub, tầng 3, Phương Mai, HN

Link đăng ký: http://topi.ca/levinhdanh2015

 

Chia sẻ bài viết: