Cuộc thi ảnh check-in khai giảng thành công ngoài mong đợi

Trong tháng 9 vừa qua, 2 cuộc thi ảnh check-in khai giảng đã đồng thời diễn ra từ 11/09/2016 đến 18/09/2016 dành cho tân sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP và TNU-TOPICA. 

Nhận thấy việc tạo không gian gần gũi, gắn kết giữa các tân sinh viên và giảng viên trong ngày khai giảng là vô cùng quan trọng, Ban công tác sinh viên TOPICA UNI đã tổ chức Cuộc thi ảnh Check-in khai giảng ngay trong đợt khai giảng tháng 09/2016 của NEU-EDUTOP và TNU-TOPICA. Tuy đây là lần đầu tiên tổ chức nhưng cuộc thi đã thu hút hàng trăm sinh viên tham gia và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía sinh viên cũng như các đại biểu, khách mời tham dự. Không chỉ giúp các tân sinh viên lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trước một hành trình học tập mới với thầy cô và bạn bè của mình, các bức ảnh dự thi đã trở thành những “sứ giả” lan truyền không khí đầy hào hứng của buổi khai giảng cùng tinh thần học tập sôi nổi của các sinh viên E-learning tới hàng ngàn bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook.

Chỉ trong 1 tuần diễn ra, lượt like - share - comment trên những bức ảnh dự thi của sinh viên đã tăng với tốc độ chóng mặt và nằm ngoài sự mong đợi của BTC.

Phần thưởng của cuộc thi dành cho mỗi chương trình bao gồm:

01 Giải nhất: 01 KÍNH THỰC TẾ ẢO + 10 SAO

02 Giải nhỉ: 01 KÍNH THỰC TẾ ẢO + 5 SAO

02 Giải ba: 01 KÍNH THỰC TẾ ẢO + 3 SAO

Ngay sau khi công bố kết quả cuối cùng cho 9 sinh viên (5 sinh viên NEU-EDUTOP, 4 sinh viên TNU-TOPICA), BTC đã mời các thành viên tới văn phòng để nhận phần quà của chương trình. Có những sinh viên phải đi đoạn đường khá xa từ Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng… vẫn đến tận văn phòng Ban công tác sinh viên TOPICA để nhận giải và chụp ảnh lưu niệm cùng BTC.

Có thể nói cuộc thi không chỉ khiến các sinh viên, giảng viên nói riêng và cộng đồng chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA UNI nói chung xích lại gần nhau hơn mà còn là nơi lưu lại dấu ấn riêng của từng cá nhân và người tham dự.

Ban công tác sinh viên TOPICA hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các anh chị sinh viên TOPICA UNI trong những cuộc thi ý nghĩa được tổ chức trong thời gian tới.

Sau đây là một vài hình ảnh lưu niệm của sinh viên và BTC:

Anh Lưu Xuân Đức (bên phải) nhận thưởng từ cuộc thi Ảnh “Check-in Khai giảng NEU - EDUTOP"

 

Anh Nguyễn Nam Giang nhận thưởng từ cuộc thi Ảnh “Check-in Khai giảng NEU - EDUTOP”

 

Anh Lê Văn Tuân nhận phần thưởng từ cuộc thi ảnh “Check - in Khai giảng NEU-EDUTOP”

 

Chị Nguyễn Thị Thu Hà (trái) - sinh viên NEU-EDUTOP nhận chiếc kính thực tế ảo từ chương trình

 

Chị Nguyễn Thị Định (trái) - Sinh viên NEU-EDUTOP nhận thưởng từ chương trình

 

 Anh Vũ Tú Anh (áo trắng) - Giải Nhì cuộc thi ảnh “Check - in Khai giảng TNU-TOPICA”

 

Chị Nguyễn Khánh Ly nhận Giải Nhất cuộc thi ảnh “Check-in Khai giảng TNU-TOPICA”

 

Theo dõi Fanpage cuộc thi ảnh theo đường link:

NEU-EDUTOP

TNU-TOPICA

 

Chia sẻ bài viết: