Cùng vinh danh 16 giảng viên chuyên môn ưu tú quý 3/2016

Tháng 11 - tháng của những lời tri ân nồng hậu dành cho những người thầy giáo, cô giáo đã đến. Chương trình Cử nhân trực tuyến Topica Uni xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ hàng nghìn Giảng viên, bao gồm Giảng viên chuyên môn và Giảng viên Doanh nhân, đã và đang tham gia giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm cho hàng chục nghìn sinh viên trong suốt gần 10 năm qua.

Sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến Topica - Uni ngoài việc được tích lũy kinh nghiệm thực tiễn bởi các Giảng viên Doanh nhân mà còn được trang bị một lượng kiến thức chuyên môn vững chắc từ đội ngũ Giảng viên chuyên môn - là các Thạc sĩ, Tiến sĩ đến từ các trường đại học lớn trong nước.

Với những kiến thức chuyên môn tích lũy từ những giảng viên có bề dày kinh nghiệm, sinh viên sẽ có nền tảng vững chắc để hiểu thấu đáo công việc, giải quyết tốt hơn khi gặp khó khăn và có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Nhân dịp này, Ban Sư phạm Topica Uni xin được vinh danh 16 thầy cô Giảng viên chuyên môn đã có những cống hiến nhiều nhất trong quý 3/2016:

1.     ThS. Đặng Hương Giang - Giảng viên Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

2.     ThS. Vũ Thị Phương Thảo - Giảng viên Trường Đại học Thủy Lợi Hà Nội

3.     TS. GVC. Phan Thế Công - Giảng viên Trường Đại học Thương mại Hà Nội

4.     TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Giảng viên Trường Đại học Điện lực

5.     TS. Nguyễn Thị Bạch Tuyết - Giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

6.     ThS. Phan Thanh Toàn - Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

7.     ThS. Nguyễn Thị Vân Anh - Giảng viên Trường Đại học Điện Lực

8.     TS. Trần Thế Nữ - Giảng viên Trường Đại học Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội

9.     ThS. Phạm Thị Mai Vui - Giảng viên Đại học Hà Nội

10.  ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy - Giảng viên Đại học Luật Hà Nội

11.  ThS. Nguyễn Hải Sơn -  Giảng viên Đại học Bách khoa

12.  Thầy Lý Thành Trung - Viện Công nghệ Thông tin - Viện hàn lâm KHCN Việt Nam

13.  TS. Nguyễn Thị Thanh Hiếu - Giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

14.  TS. Hoàng Khắc Lịch - Giảng viên Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà nội

15.  ThS. Lương Thị Thảo Hiếu - Giảng viên Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

16.   ThS Nguyễn Thái Trường - Giảng viên Đại học Thương Mại Hà Nội

Hi vọng, thầy cô sẽ gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người nói chung và công việc truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức cùng Chương trình Cử nhân trực tuyến Topica Uni nói riêng. Kính chúc thầy, cô luôn dồi dào sức khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực mà mình đam mê và theo đuổi.

Tìm hiểu thêm về chương trình cử nhân trực tuyến để tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích từ các Giảng viên uy tín tại đây.