CLB Giảng viên doanh nhân offline - Phát động chương trình nghiên cứu khoa học

Offline là hoạt động thường kỳ của CLB Giảng viên. Hoạt động này đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo giảng viên Doanh nhân.

 

Ngày 10 tháng 12 vừa qua, Ban công tác giảng viên kết hợp với CLB giảng viên Doanh nhân đã tổ chức thành công buổi offline Giảng viên Doanh nhân tháng 12. Buổi offline có sự tham gia của các thầy cô đến từ nhiều lĩnh vực, doanh nghiệp khác nhau như: Thầy Ngô Trọng Vinh – Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty cổ phần đầu tư CMC; Thầy Đỗ Quốc Hưng – Phó giám đốc chi nhánh ngân hàng Liên doanh Việt Thái kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thẩm định giá Indochia; Cô Đỗ Thị Thu Trà - Kế toán trưởng, Công ty cổ phần Cơ Điện Trần Phú;... cùng nhiều giảng viên Doanh nhân đến từ các ngành khác như Luật, Tài chính, Công nghệ thông tin, Hàng không....

Buổi offline là cơ hội để các thầy cô giao lưu, networking và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy; từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt với nhau trong công việc đồng thời gắn kết tình bạn thân thiết, vui vẻ.

 

Giảng viên chia sẻ và thảo luận kinh nghiệm giảng dạy

 

Cũng trong buổi offline, Ban công tác giảng viên, CLB giảng viên Doanh nhân đã khởi động chương trình nghiên cứu khoa học tháng 12 năm 2013. Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ của tất cả giảng viên và được nhận định là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực; hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm bổ ích cũng như đóng góp xây dựng cho chương trình đào tạo Elearning.

 

Chăm chú lắng nghe và trao đổi

 

Đặc biệt hơn, rất đông thầy cô Doanh nhân đã đăng ký tham gia viết bài tham luận về giảng dạy E- learning. Nhiều chủ đề “đắt giá” đều được đăng ký:

- Vai trò, ý nghĩa của đào tạo E- learning trong việc xây dựng xã hội học tập.

- Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo Elearning

- Xu hướng đào tạo E- learning

- Ứng dụng các phương pháp đào tạo tích cực vào trong mô hình giảng dạy Elearning

- Kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến

 

Các giảng viên tham gia chương trình

 

Khép lại buổi offline là chia sẻ chân thành của Ban công tác giảng viên, CLB giảng viên Doanh nhân gửi tới quý thầy cô:

“… Trân trọng cảm ơn quý thầy cô, buổi offline thật sự có ý nghĩa khi đa số các thầy cô đều đồng tình Ban công tác giảng viên và sinh viên cùng với CLB giảng viên sẽ tiếp tục tổ chức các buổi offline là cầu nối giữa các thầy cô, các doanh nhân có nhiều cơ hội giao lưu kinh nghiệm và hợp tác với nhau trong công việc.

Chúc quý thầy cô mạnh khỏe và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong công tác và trong nghiên cứu khoa học.”

 

Hạnh Linh

 

Chia sẻ bài viết: