Chúc mừng Tân Trưởng phòng Quản lý học tập

Đầu năm 2015, TOPICA đón nhận nhiều quyết định bổ nhiệm Quản lý, Chuyên gia mới nhằm ghi nhận những đóng góp và cống hiến của Quý Thầy Cô cho sự phát triển chung của TOPICA, khẳng định thương hiệu vươn xa tầm quốc tế với sứ mệnh giúp "Triệu người nâng trí tuệ".

Hãy cùng phóng viên làm quen với Tân Trưởng phòng Quản lý học tập, Trung tâm Đào tạo TOPICA, một "gương mặt thân quen" nhé!

 

1. Họ và tên: Ngô Thị Minh Lý

2. Ngày oe oe: 7/9/1982

3. Quê quán: TP.HCM, nguyên quán: Bình Định

4. Quá trình công tác trước khi vào TOPICA:

2004: Thư ký Giám đốc Sản xuất, Biti's

2006: Chuyên viên Quản trị nguồn nhân lực, Savico

2009: Trưởng phòng Nhân sự, TheSinhtourist.

2013: Trưởng phòng Phát triển nguồn nhân lực SolarBK

2014: Trưởng bộ phận Tuyển dụng, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

5. Quá trình công tác tại TOPICA:

Từ 15/8/2014 - 14/3/2015: Trưởng phòng Nhân sự - Hành chính, trung tâm TSG, khối Sài Gòn

Từ 15/3/2015: Trưởng phòng Quản lý học tập, Trung tâm Đào tạo TOPICA, khối Sài Gòn

 

Những kỷ niệm "khó đỡ" của chị trong thời gian làm việc tại TOPICA? Chị có "Sốc" với văn hóa TOPICA hay không? Mất bao lâu để có thể quen với nó?

Phải nói là ngay những ngày đầu mới đặt chân vào TOPICA tôi đã bị choáng ngợp bởi thông tin "văn hóa ném đá" do các Giám đốc Trung tâm, Trưởng Phòng, Chuyên gia cung cấp. Sau đó là SỐC toàn tập với những thuật ngữ "lạ" chỉ có ở TOPICA: tiền tuyến, hậu phương, chiến trường, hiệp sĩ, chiến sĩ... cứ như trong phim hành động. Rồi thì như "vịt nghe sấm" khi nghe các báo cáo của tuyển sinh, quản lý học tập trong họp giao ban Sài Gòn. Phải mất gần 2 tháng để tôi có thể hiểu mọi người đang nói gì (cười).

 

Bắt đầu ở TOPICA với vị trí Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, nhưng chỉ sau vài tháng đã xung phong đảm nhận vị trí mới (Trưởng phòng Quản lý học tập). Chị có thể tự đánh giá những mặt làm được, chưa được ở vị trí cũ?

Những mặt đã làm được:

Tập trung được nơi để người TOPICAN ăn trưa cùng nhau (Động Thiên Đường, lầu 5).

Tạo được nơi để hóng nắng - hóng gió - xả stress - tự kỷ cho TOPICAN tại Topica Sky Bar

"Tiêm máu" cải tiến chất lượng dịch vụ cho các thành viên (dự kiến trong tháng 4 - 5/2015 sẽ báo cáo 2 sáng kiến nhằm phục vụ cho hoạt động của PSGH tại Sài Gòn).

Những mặt chưa làm được:

Chưa chuyển đổi hoàn toàn được dịch vụ của PSGH sang Dịch vụ chủ động: đáp ứng trước khi tiếp nhận yêu cầu/đặt hàng.

 

Trở thành Trưởng phòng Quản lý học tập từ 15/3/2015 với nhiều khó khăn và thách thức mới, chị có sợ không? Những dự định của chị trong vai trò mới là gì?

Tôi không sợ, mà ngược lại cảm thấy hết sức hồ hởi, bởi vì đây một công việc hoàn toàn mới và lạ, chỉ có ở TOPICA. Dĩ nhiên cũng có một chút lo lắng, một chút áp lực nhưng đó sẽ là động lực để tôi tiếp nhận công việc tốt nhất có thể. Trước mắt, tôi sẽ tìm hiểu công việc ở vị trí mới và cùng với các thành viên của phòng Quản lý đào tạo, Trung tâm Đào tạo Topica nghiên cứu thực hiện các dự án phát triển chất lượng cung cấp dịch vụ cho sinh viên.

Xin cảm ơn chị và chúc chị gặt hái được nhiều thành công ở vị trí mới!

 

Chia sẻ bài viết: