Chinh phục đỉnh cao tiếng Anh - Luyện, luyện nữa, luyện mãi.

Bạn thân mến,

 

BẠN ĐÃ TỪNG GẶP NHỮNG RẮC RỐI NÀY ?

 

Không có chút đam mê và động lực học Tiếng Anh?

Chán ngấy việc ngồi nhét từ vựng và quy tắc ngữ pháp?

Cố gắng rất nhiều nhưng bạn lại thấy mình tiến bộ rất chậm?

➤ Bạn đã biết tiếng Anh hơn 12 năm nhưng vẫn chưa thể phản xạ giao tiếp?

Chia sẻ phương pháp học tập đúng đắn và mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam nhằm thực hiện khát vọng cuộc đời cho các bạn chính là mục tiêu của Hội thảo Chinh phục đỉnh cao tiếng Anh mà TOPICA NATIVE tổ chức ngày 6/12 vừa qua.

 

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến TOPICA NATIVE đã phát triển trên khắp mọi miền đất nước, trở thành một trong những chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Và lần đầu tiên, một hội thảo giúp định hướng học tiếng Anh hiệu quả đã diễn ra tại TP. Vinh - Nghệ An, thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên.

 

Trainer Bùi Quang Dương (ngoài cùng bên trái)  trao quà cho các bạn sinh viên

 

 

Với sự tham gia của Trainer Bùi Quang Dương và thầy giáo điển trai người Hà Lan Egbert Veltman dạn dày kinh nghiệm, buổi hội thảo đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cũng như tạo được bầu không khí thảo luận sôi nổi về tư duy đúng đắn trong việc học tiếng Anh. Trong 5 năm qua, Trainer Bùi Quang Dương đã huấn luyện và giúp 2.000 người thành công hơn trong cuộc sống cùng hàng ngàn sinh viên học tập hiệu quả với Quy trình học tập thông minh, Phương pháp học gia tốc và Bộ công cụ kỹ năng mềm siêu đẳng,... Không những thế đồng hành với chương trình, thầy Egbert - Thạc sĩ quan hệ quốc tế, Cử nhân ngành Văn hóa và Xã hội học của ĐH Amsterdam - với kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy tại TOPICA đã giới thiệu về phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất, đã và đang được áp dụng cực kỳ hiệu quả tại Đại học Harvard.

 

Thầy Egbert chia sẻ phương pháp học tiếng Anh

Trả lời thắc mắc “Làm sao để học tốt tiếng Anh?”, diễn giả Bùi Quang Dương nhấn mạnh đến bí quyết làm xóa tan cơn “chây ì” của đa số sinh viên. Đồng thời, ông còn chỉ ra bí quyết học thành công đó là “Không chú trọng ngữ pháp mà tập trung linh hoạt vào 3 giác quan tiếp thu là Visual (thị giác) - Auditory (thính giác) và Kinestic (cảm nhận) để truyền – nhận thông tin”.

 

 

Với phong cách dí dỏm và vô cùng thân thiện, thầy Egbert đã có màn giao lưu rất ấn tượng khi chia sẻ những điểm mạnh và yếu của sinh viên Việt Nam trong nhiều năm học tiếng Anh mà vẫn không tiến bộ. Nhờ đó, các bạn đã hào hứng trải nghiệm ngay tại hội trường và hầu hết đều cảm thấy việc nâng cao kỹ năng nghe - nói hoàn toàn nằm trong tầm tay.

 

Đại diện TOPICA NATIVE cho biết: Việc học tiếng Anh trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và nhanh chóng cải thiện trình độ khi học với 100% giảng viên bản ngữ. Đã có hàng ngàn học viên thành công với phương pháp này, 77% tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

 

Các bạn sinh viên rất nghiêm túc đọc vang bản tuyên bố

thể hiện tinh thần và trách nghiệm học tập của bản thân .

 

Trước sự chia sẻ, định hướng của các chuyên gia, nhiều bạn trẻ đã đăng ký nhận tư vấn khóa học ngay tại hội trường. Thậm chí, có sinh viên đã đăng ký ngay một khóa học nâng cao trình độ nghe - nói tiếng Anh. Qua hội thảo, Văn phòng đại diện TOPICA NATIVE tại Vinh, Nghệ An đã trao 8 phần quà bao gồm 3 khóa luyện ngữ âm cùng thầy Egbert trị giá 500 nghìn đồng; vé tham dự ESCC (English Speaking Community Champion - Sự kiện thể thao dã ngoại ngoài trời tại công viên Yên Sở Hà Nội vào 13/12) cùng bộ tai nghe trị giá 500 nghìn đồng. Ngoài ra Hội thảo cũng đem lại những màn giao lưu trò chơi cực kỳ ấn tượng với vô vàn phần quà hấp dẫn mang dấu ấn riêng của TOPICA NATIVE.

 

Rất nhiều phần quà hấp dẫn  mang dấu ấn riêng của TOPICA NATIVE

 

Tiếp nối thành công cũng như đáp ứng lại mong mỏi của các bạn trẻ trên địa bàn thành phố Vinh, Nghệ An, Hội thảo Chinh phục đỉnh cao tiếng Anh sẽ tiếp tục diễn ra và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa vào 2 ngày 18/12 và 19/12 tới đây.

 

Thông tin chi tiết buổi huấn luyện đặc biệt:

CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TIẾNG ANH

Địa chỉ: 102 Nguyễn Văn Cừ, tp Vinh, Nghệ An.

Thời gian: Buổi 1: 18h-21h Thứ 6, ngày 18/12/2015

                 Buổi 2: 8h-11h30 Thứ 7, ngày 19/12/2015

Đối tượng tham gia: Các bạn học sinh, sinh viên thực sự nghiêm túc và mong muốn nâng cao khả năng Tiếng Anh trên địa bàn tỉnh Nghệ An.


 

***CHƯƠNG TRÌNH CHỈ DÀNH CHO 100 BẠN ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 18/12/2015

(50 BẠN NHANH TAY NHẤT SẼ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC 50 PHẦN QUÀ VÔ CÙNG HẤP DẪN LÀ 1 KHÓA HỌC TỰ TIN THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH TRỊ GIÁ 500 NGHÌN ĐỒNG)

 

Hãy nhanh tay đăng ký kẻo lỡ cơ hội Chinh phục đỉnh cao tiếng Anh ngay hôm nay tại: http://goo.gl/forms/wV59pG723D

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Ms. Trang

SĐT: 09345 04393

Email: trangtt6@topica.edu.vn

Thông tin chi tiết: http://tienganh.topicanative.edu.vn/

 

 

Chia sẻ bài viết: